Chấn động con trai giấu xác mẹ trong tủ lạnh

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người đàn ông trung niên đã cất giấu thi thể người mẹ đã chết của mình trong tủ lạnh trong hơn sáu tháng để có thể tiếp tục nhận phần lương hưu của bà.

Philipe Brough, 54 tuổi, bị cáo buộc đã ngăn cản việc chôn cất hợp pháp thi thể của bà Louise Brough. Cảnh sát đã tìm được thi thể đóng băng của Louise được cất giấu trong tủ lạnh tại căn hộ của bà ở Portsmouth.

Philipe Brough bị cáo buộc giữ xác chết của mẹ mình trong tủ lạnh để có thể tiếp tục nhận lương hưu của bà

Brough, người đã trực tiếp chăm sóc bà mẹ 90 tuổi của mình, bị cáo buộc là có hành vi vi phạm vào khoảng hơn sáu tháng trước khi cảnh sát phát hiện ra điều khủng khiếp trên. 6 tháng trước đây, bà Louise qua đời do nguyên nhân tự nhiên. Thay vì chôn cất người mẹ của mình theo luật pháp, Brough đã không thông báo về cái chết của bà cố tình cất giấu thi thể của mẹ mình trong tủ lạnh để tiếp tục được nhận lương hưu và trợ cấp.

Các thám tử ban đầu đã cho bắt Brough, kẻ bị tình nghi là tên giết người và tra hỏi anh về cái chết của mẹ mình trong tháng Tám. Nhưng những khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy người phụ nữ này không phải bị giết hại.

Tuy nhiên, con trai bà ta đã bị bắt lại vì tình nghi lừa gạt tiền bạc hai ngày sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của bà.Brough sau đó đã được phát hành tại ngoại, và cuối cùng bị buộc tội ngăn cản việc chôn cất hợp pháp thi thể của mẹ mình.

Phiên tòa Sơ thẩm tại Portsmout đã bắt đầu phiên tòa xét xử về vụ việc này bắt đầu từ ngày 28/2 đến 13/8. Brough bị buộc tội không trung thực che giấu cái chết của  bà mẹ để nhận lấy phần lương hưu của mẹ mình và các khoản trợ cấp xã hội.

Bị cáo tại phiên tòa chỉ cất tiếng để xác nhận tên tuổi và thông tin cá nhân của mình. Ông ta mặc một bộ đồ màu xanh đậm, áo sơ mi trắng và cà vạt và áo khoác dài ngang lưng đen .

Một phiên điều trần để bào chữa và quản lý hồ sơ vẫn chưa được thiết lập.Tuy nhiên, hình phạt tối đa cho hành vi phạm tội này theo Luật phổ biến ở Anh và xứ Wales là bị kết án chung thân.

Theo Người đưa tin

Gửi bình luận của bạn