Động đất trong đêm hàng chục người bị thương ở Italia

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 22/08/2017

SK&MT – Một trận động đất mạnh 3,6 độ Richter đã xảy tại Italia, khiến một số tòa nhà bị sập và hàng chục người bị thương.

Theo thông tin từ nhà chức trách cho biết, trận động đất 3,6 độ Richter xảy ra vào tối ngày 21/9 trên hòn đảo Ischia, ngoài khơi thành phố Naples, Italia đã khiến người dân và du khách trên đảo hoảng loạn, đổ xô ra ngoài các con phố khiến những tòa nhà này không có người ở. Hiện tại, cũng có thông tin một số người đang mất tích, quan chức địa phương lo ngại nhiều người khác có thể đang mắc kẹt trong các đống đổ nát.


Đảo Ischia, ngoài khơi thành phố Naples của Italya

Theo thông tin từ một Bệnh viện địa phương, có 1 người đã thiệt mạng và ít nhất 20 người khác bị thương trong trận động đất. Ít nhất một khách sạn và nhiều khu trong một bệnh viện trên đảo Ischia đã được sơ tán.

Hiện, các nhân viên thuộc Cơ quan bảo vệ dân sự Italia đang tiến hành kiểm tra tình trạng của những tòa nhà bị ảnh hưởng của trận động đất.

Trước đó, vào năm 1983 tạhị trấn Casamicciola nằm trên đảo Ischia từng là tâm chấn của một trận động đất, khiến hơn 2.000 người thiệt mạng.

                                                                                                          M.H (T/h)

Gửi bình luận của bạn