Kinh hoàng: Dì ruột đâm 12 kim tiêm vào cháu gái 11 tháng tuổi

  • 24H
  • 10:19 05/11/2014

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người phụ nữ bị tình nghi đâm 12 kim tiêm vào cơ thể bé gái 11 tháng tuổi đã uống thuốc sâu tự tử.

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, bé gái Phạm Tử Huyên mới hơn 11 tháng tuổi, gần đây bố mẹ bé phát hiện trên người con mọc những chấm đỏ kỳ lạ, bé không ngừng khóc. Kết quả khám chụp của các bác sĩ tại Bệnh viện Tế Lỗ, Tế Nam, Trung Quốc khiến ai cũng giật mình: trên cơ thể bé gái có đến 12 cây kim ở khắp cơ thể các bộ phận như ngực, mông, đùi…

TQ: Dì ruột đâm 12 kim tiêm vào cháu gái 11 tháng tuổi - 1

Bé Phạm Tử Huyên mới hơn 11 tháng tuổi nhập viện với 12 cây kim trong người

Hôm qua (27/10), Shanghaiist đưa tin, người nhẫn tâm đâm hàng chục cây kim vào cơ thể bé chính là dì ruột của bé. Chính quyền huyện Cao Đường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, xác nhận, người phụ nữ này đã uống thuốc sâu tự vẫn vào chiều 24/10.

Theo các trang tin điện tử của nước này, người dì này tên là Zi Xuan, 26 tuổi, cô đã uống thuốc trừ sâu tại nhà riêng ở huyện Cao Đường. Người nhà đã kịp thời phát hiện và đưa tới bệnh viện nhưng lượng thuốc sâu quá nhiều khiến các bác sỹ không thể cứu sống được cô.

TQ: Dì ruột đâm 12 kim tiêm vào cháu gái 11 tháng tuổi - 2

Kết quả khám chụp của các bác sĩ khiến ai ai cũng giật mình: trên cơ thể bé gái có đến 12 cây kim ở khắp các bộ phận như ngực, mông, đùi…

Hiện động cơ vì sao người dì này lại có hành động nhẫn tâm với cháu bé vẫn chưa được tiết lộ.

Những chiếc kim này được phát hiện khi bé Tử Huyên trở nên cáu kỉnh và mông bé xuất hiện những vết đỏ kỳ lạ. Cô Phạm, mẹ của bé đã đưa con tới Bệnh Viện Tế Lỗ. Tại đây, các bác sỹ cho biết cơ thể bé có 12 kim ở khắp các bộ phận. Do kim đã đi sâu vào cơ thể nên nhìn bên ngoài rất khó phát hiện.

TQ: Dì ruột đâm 12 kim tiêm vào cháu gái 11 tháng tuổi - 3

Dì ruột chính là người nhẫn tâm đâm 12 chiếc kim vào cơ thể bé

Bé gái đã được chuyển tới Bệnh viện Bắc Kinh để điều trị . Tại đây, các bác sĩ quyết định lấy 3 kim tiêm ra khỏi bụng bé để tránh nguy hiểm.  9 kim tiêm còn lại trong cơ thể bé vẫn đang được xác định vị trí và sẽ lấy ra sau khi kiểm tra kỹ càng hơn trong những ngày tới. Hiện tình trạng sức khỏe của bé Tử Huyên đã ổn định.

Cô Phạm cho biết, cách đây 1 tháng, khi cô cho xoa vào mông của bé, bé khóc thét lên không ngừng, khi đó ở mông bé đã xuất hiện 4 cây kim. Tuy nhiên bố mẹ em cho rằng đó là do bé nghịch ngợm nên chẳng may bị kim đâm.

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khampha.vn)
Gửi bình luận của bạn