Người đàn ông chỉ cao 41 cm

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 04/10/2013

 Cụ Master Nau

Cụ Master Nau

Ông Master Nau, 73 tuổi, sống tại ngôi làng Bhairahawa hẻo lánh ở tây nam thành phố Kathmandu, Nepal. Ông Master Nau không đi lại được và phải ngồi trên xe lăn. Kỷ lục Guinness đã xem xét trường hợp của ông và công nhận ông là người đàn ông thấp nhất thế giới không tự di chuyển được.

Sau khi được công nhận, ông

Sau khi được công nhận, ông Master Nau cho biết ông cảm thấy rất hạnh phúc với danh hiệu này.
Chia sẻ trên AFP, cháu gái của ông Master Nau, cô Seema Sheikh, cho biết: “Ông rất thích đi du lịch, thích gặp mọi người và nói chuyện về cuộc sống. Ông thích ăn đồ ăn ngon, còn nóng và rất thích nghe những bài hát nhạc Hindi hoặc Nepal”.

Sau khi được công nhận, ông

“Chúng tôi thường thuê xe dẫn ông đi siêu thị vì ông thích như vậy. Tuy nhiên mỗi khi đi ra ngoài, mọi người thường đứng lại nhìn nhìn, tạo nên một đám đông gây sự chú ý, khiến mọi thứ trở nên khó khăn”, cô Seema Sheikh cho biết thêm.

Ông Master Nau không phải là người duy nhất ở Nepal có chiều cao khiêm tốn. Được biết, cụ ông Chandra Bahadur Dangi, 74 tuổi, cũng ở Nepal, hiện đang nắm giữ kỷ lục người đàn ông thấp nhất thế giới trong điều kiện di chuyển được, với chiều cao đo được là 54,6 cm.

Cụ 
Cụ Chandra Bahadur Dangi

Đình Huế
Theo Metro
Gửi bình luận của bạn