Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở sản xuất hàng ngàn gói hạt nêm, bột ngọt giả

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 10/01/2019

SK&MT – Vừa qua, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện, bắt quả tang hơn 1.200 gói hạt nêm, bột ngọt được làm giả và 9 bao nguyên liệu đang được cất giấu tại một cơ sở ở quận Thanh Khê.

Sáng 10/1, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang một vụ sản xuất, đóng gói hàng giả tại K02 đường Tôn Thất Đạm, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Bắt quả tang cơ sở sản xuất hàng ngàn gói hạt nêm, bột ngọt giả

Hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu các mặt hàng hạt nêm, bột ngọt thông dụng đang được bán trên thị trường.

Theo đó, ngày 9/1, đoàn công tác bất ngờ tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất của bà Tạ Hoàng A (nằm tại K02 đường Tôn Thất Đạm) thì phát hiện cơ sở này đang thực hiện hành vi đóng gói bột ngọt dạng nguyên liệu từ bao bì có ghi chữ Trung Quốc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 1.200 gói hạt nêm và bột ngọt các loại đã được làm giả nhãn hiệu các mặt hàng hạt nêm, bột ngọt thông dụng đang được bán trên thị trường. Bên cạnh đó, đoàn phát hiện 9 bao nguyên liệu hạt nêm và bột ngọt đang được cất giấu chưa kịp sang chiết, mang đi tiêu thụ.

Hiện, toàn bộ số hàng và các công cụ phương tiện dùng để sang chiết, đóng gói sản phẩm đã bị lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng thu giữ để xử lý theo quy định của phát luật.

PV

Gửi bình luận của bạn