Thuốc "thần kỳ" trị dứt điểm viêm đại tràng mãn tính

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/01/2016

Bùi Hữu Cư – Cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, hiện sống tại ngõ 78 đường Kim Giang – Phường Đại Kim – Quận Hoàng mai – Hà Nội. Vợ tôi trước đây bị bệnh viêm đại tràng (thể táo), đã chữa rất nhiều nơi bằng rất nhiều các loại thuốc từ tây y đến đông y của rất nhiều thầy thuốc nhưng đều không khỏi. Mỗi bữa ăn cơm cứ có mỡ hoặc chất tanh là vợ tôi lại bị đau bụng quặn lên. Khi đó vợ tôi chỉ nặng có 39 kg.

>>> Đây là kinh nghiệm hay chữa căn bệnh GOUT quái ác
>>> Hết đau nhức êm ẩm người nhờ bài thuốc từ lá Tre
>>> Bài thuốc trị ung thư vú của người phụ nữ định cư tại Mỹ
>>> Nước thân cây chuối tiêu chữa tiểu đường
>>> Ăn liên tục trong 2 tháng, các cơn đau cột sống, thắt lưng sẽ nhanh chóng biến mất


Năm 1991 tôi được một anh bạn (có bố cũng bị bệnh này, đã đi chữa ở CHDC Đức không khỏi, dùng một bài thuốc rất đơn giản do một người quen bên Trung Quốc cho thì khỏi hẳn) cho lại công thức của bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng. Tôi làm thuốc cho vợ tôi uống.

Chỉ trong 3 ngày đầu vợ tôi thấy dễ chịu hẳn. Sau một tuần thì không đau và có thể ăn thức ăn có mỡ. Sau một tháng thì có thể ăn cả cá .Cơ thể hấp thụ tốt nên ngay tháng đầu uống thuốc vợ tôi đã tăng được 2kg. Từ 39kg nay vợ tôi đã nặng 50kg và không còn thấy đau đại tràng suốt 20 năm. Hiện nay gia đình tôi vẫn có một lọ nhỏ loại thuốc này trong tủ lạnh để khi thấy bụng dạ không ổn là uống một viên.

Tôi cũng đã cho không dưới hai chục người công thức bài thuốc này và họ đều nói là họ đã khỏi

Người bạn Trung Quốc có nói qua về tác dụng của các thành phần của bài thuốc như sau :

-  Cây ngải cứu: có tác dụng như một kháng sinh có thể đẩy một số loại vi khuẩn có hại ra ngoài như vi khuẩn lị, amip…vv.

 

- Nghệ và mật ong: thì trám vào vết thương trong đường ruột làm nó mau lành.
- Mật lợn: Theo họ nói người bị bệnh đại tràng thường là do dịch mật tiết ra không đủ trong quá trình tiêu hóa nên một lượng thức ăn vẫn còn độ cứng dễ làm các vết thương trong đại tràng tái phát. Mật lợn trong bài thuốc này hỗ trợ cho phần thiếu hụt trong cơ thể.

nghe-mat-ong

Thành phần:

-   Ngải cứu tươi: 5 bó to ( Tương đương với khoảng 500g).
-   Mật lợn tươi: 1 cái  (lợn có trọng lượng từ 70kg đến 100kg).
-   Nghệ vàng tươi: 02 lạng
-   Mật ong: 30ml

Cách làm:

Nghệ tươi và ngải cứu cắt nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay cùng với 0,5 lít nước thật nhuyễn. Sau đó lọc qua vải phin lấy nước. Bã bỏ đi. Mật lợn lọc lấy nước (Vì mật lợn hay có sạn sỏi bên trong). Cho tất cả phần nước hỗn hợp nghệ + ngải cứu + nước mật lợn+ mật ong vào môt nồi, quấy đều, đun nhỏ lửa để cô lại thành cao. Cho phần cao đó vào một cái lọ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng dần.

Mỗi ngày 2 lần: Sáng và tối, uống vào trước bữa ăn 30 phút. Liều lượng mỗi lần 1 viên to như hạt lạc là đủ.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian và đủ lượng dùng, ta nên làm một lần với tỷ lệ trên cho 4 hoặc 5 cái mật lợn.

Theo vnexpress.net

Gửi bình luận của bạn