Bất động sản xanh
Hàng loạt dự án sai phạm của Tập đoàn Bảo Việt
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT – Ngoài việc hàng loạt lãnh đạo dính nhiều sai phạm, gây thoát số tiền lớn cho Nhà nước, Tập đoàn Bảo Việt còn liên tiếp dính vào những “lùm xùm” trong việc khai “man” thuế và bị Cục Thuế TP Hà Nội ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì đã có hành vi khai sai thuế thu nhập doanh nghiệp, có dấu hiệu vi phạm đấu thầu, nhiều dự án đất vàng chậm triển khai…
Khởi công FLC Legacy Kon Tum
Ngày đăng: 16/08/2019
SK&MT - Ngày 15/8/2019, Tập đoàn FLC khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum, dự án đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên trong hành trình khai phá những miền đất mới năm 2019.
FLC Green Apartment gây sôi động thị trường BĐS quý I
Ngày đăng: 04/05/2019
SK&MT - Thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở Hà Nội đã bước qua quý I với nhiều gam màu sáng, trong đó, sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá hợp lý đạt số lượng bán khá cao, giữ tỷ trọng lớn nhất trong tổng lượng giao dịch quý I/2019.
Xanh ngát FLC Tropical City Ha Long
Ngày đăng: 03/04/2019
SK&MT - Ngày 30/3/2019, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ phát động chiến dịch Go Green 2019 tại dự án FLC Tropical City Ha Long, khởi đầu hành trình tái tạo lá phổi xanh trên khắp cả nước, góp phần kiến tạo không gian sống bền vững và gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân hiện đại.
Khám phá 4 khu nghỉ dưỡng được tổ chức nghỉ dưỡng quốc tế vinh danh
Ngày đăng: 08/03/2019
SK&MT - Ngày 21/2/2019, đại diện RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới đã có mặt tại quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort để trao chứng nhận Gold Crown cho 4 khu nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.
Đáp ứng xu hướng thị trường, căn hộ dưới 70m2 hút khách
Ngày đăng: 30/01/2019
SK&MT - Đáp ứng được nhu cầu của cả người đi thuê nhà và khách đầu tư, những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 70m2 trở xuống đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
Tìm về không gian sống xanh tại thành phố biển Hạ Long
Ngày đăng: 07/12/2018
SK&MT - Không gian sống xanh đang ngày càng trở thành một yếu tố “vàng” tại các dự án bất động sản cao cấp, không những giúp thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của cư dân mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư.
“Chọn mặt gửi vàng” khi đầu tư condotel
Ngày đăng: 21/11/2018
SK&MT - Khi du lịch tăng trưởng đang tạo đà cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khi các dự án căn hộ khách sạn đang nở rộ để đón dòng vốn đầu tư, thì NĐT cần xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố để “chọn mặt gửi vàng” vào một sản phẩm an toàn và sinh lời tốt.
FLC Quảng Bình chinh phục thị trường địa ốc phía Nam cuối năm
Ngày đăng: 14/11/2018
SK&MT - Giữa thời điểm cuối năm, FLC Quảng Bình tiếp tục tạo sức nóng với chuỗi sự kiện kick-off “The Legend Returns – Huyền thoại trở lại” thu hút 2.000 chuyên viên kinh doanh tại Đà Nẵng và TP.HCM tham dự, trở thành tâm điểm thị trường địa ốc phía Nam tuần qua.
Quảng bá rầm rộ Royal Park tại miền Bắc
Ngày đăng: 30/10/2018
SK&MT - Một loạt roadshow để quảng bá phân khu Royal Park - FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort đã được triển khai tại nhiều thành phố lớn ở khu vực miền Bắc, với kỳ vọng giới thiệu đến nhà đầu tư một sản phẩm có giá trị đầu tư và sinh lời hiệu quả.