Công ty Anex Vietnam phản hồi thông tin dự án Peninsula Nha Trang

  • BẤT ĐỘNG SẢN XANH
  • 16:18 15/11/2019

SK&MT - Dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang (Khánh Hòa) đang được quảng cáo rầm rộ trên rất nhiều trang mạng bất động sản, như một dự án có vị trí tốt, khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, dự án được bảo đảm bằng hai đơn vị vận hành chính thức có uy tín là Anex Tour and Pegas Touristik . Tuy nhiên, mới đây, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Vietnam, đơn vị có tên trong danh sách vận hành dự án đã có phản hồi thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

Công ty Anex Vietnam phản hồi thông tin dự án Peninsula Nha Trang

Cụ thể, vào đầu tháng 11 vừa qua, trên nhiều trang web quảng cáo về dự án Peninsula Nha Trang có thông tin: “ANEX và PEGAS là đơn vị vận hành”, thậm chí có trang web quảng cáo rõ ràng hơn: “Cùng Anex Tour và Pegas Touristik là 2 đơn vị đưa khách Nga về để đảm bảo lợi nhuận cho Peninsula và khách hàng”.

Trong giới du lịch đều rõ Anex Tour Vietnam là Công ty lữ hành quốc tế chuyên tổ chức tour cho khách Nga tới Việt Nam. Từ năm 2014 đến nay, Anex Tour Vietnam đã tổ chức tour cho khoảng 900.000 khách Nga tới Việt Nam. Vì vậy tên ANEX mang đến cho dự án Peninsula thêm giá trị.

Tuy nhiên, theo phản hồi của Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Vietnam, đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Công ty Anex Việt Nam đã có văn bản gửi Chủ tịch UBND TP. Nha Trang khẳng định: “Anex Tour Vietnam không có bất cứ Hợp đồng cũng như Giao dịch, thỏa thuận nào với Dự án Peninsula Nha Trang. Việc Peninsula Nha Trang lấy danh nghĩa Anex Vietnam quảng cáo, hứa hẹn khách hàng về cam kết doanh thu là hành vi lừa đảo người mua hàng. Việc làm này gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của Công ty Anex Vietnam, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.”

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Vietnam trụ sở đặt tại Nha Trang đã gửi công văn gửi đến Tổng công ty cổ phần đầu tư Điện lực Hà Nội (chủ đầu tư dự án) và Ban điều hành dự án Peninsula Nha Trang đề nghị tháo gỡ các thông tin quảng cáo liên quan đến Anex và giải trình lý do xâm phạm danh nghĩa Công ty nhưng việc hồi đáp vẫn chưa thỏa đáng.

Công ty Cổ phần Max Vietnam – đơn vị phát triển dự án Peninsula Nha Trang – cho biết, những thông tin sai lệch về Anex được đưa ra từ các đối tượng không thuộc hệ thống đại lý chính thức của Công ty. Max chỉ cố gắng liên hệ để yêu cầu gỡ thông tin sai lệch, chứ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

PV

 

Gửi bình luận của bạn