Bất động sản xanh
Chưa hoàn thành công tác nghiệm thu chủ đầu tư chung cư AZ Sky Định Công đã cho dân vào ở
Ngày đăng: 21/02/2017
SK&MT - Dù chưa hoàn thành công tác nghiệm thu nhưng chủ đầu tư dự án AZ Sky Định Công (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) đã bàn giao nhà cho khách vào ở, gây nguy hiểm cho người dân.
Cư dân Home City Trung Kính: Chi tiền tỷ mua nhà, rước “bức xúc” vào người
Ngày đăng: 14/02/2017
SK&MT - Mặc dù nhận giao nhà đã 10 ngày, nhưng chưa được cấp điện cấp nước; chủ đầu tư tự ý ra văn bản áp đặt phí đặt cọc thu phí sửa chữa, lắp đặt nội thất, phí rác thải khi chưa có sự đồng ý, nhất trí của cư dân… và rất nhiều những sai phạm khác đang xảy ra tại Chung cư Home City Trung Kính.
Sắt rơi, sập giàn giáo tại công trường thi công dự án Sun Square khiến người dân lo lắng
Ngày đăng: 11/12/2016
SKMT - Hàng loạt sai phạm nghiêm trọng tại dự án Sun Square như sập giàn giáo khiến 1 công nhân tử vong, rơi thanh sắt 50cm vào xe ô tô của người đi đường, vi phạm trật tự xây dựng đô thị… Mặc dù, UBND phường Mỹ Đình 2 đã xử phạt hành chính, yêu cầu dừng thi công nhưng chủ đầu tư một mực không chấp hành.
Sập trần hành lang chung cư CT1 Trung Văn  – Vinaconex 3, hàng trăm hộ dân sống trong sợ hãi
Ngày đăng: 01/12/2016
SKMT - Sự cố sập trần hành lang tại chung cư CT1 Trung Văn – Vinaconex 3 đã xảy ra được hơn 2 tuần. Song sự lo lắng, bất an và sợ hãi vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt những hộ dân sinh sống tại đây.
Chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy chủ đầu tư dự án Gemek Tower đã bàn giao nhà cho người dân
Ngày đăng: 07/11/2016
SK&MT - Vừa qua, Sức khỏe và Môi trường điện tử, nhận được đơn tố cáo của đại diện nhiều hộ dân mua nhà tại dự án chung cư HH2 – Gemek Tower (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) về những sai phạm tại dự án này, ảnh hưởng đến quyền lợi người dân.