Bất động sản xanh
Bức hoạ cảnh quan, tiện ích trong “Quần thể du lịch không ngủ” tỷ đô của Tân Hoàng Minh
Ngày đăng: 29/11/2021
(SK&MT) - Sở hữu một vị trí hiếm có tại đảo Ngọc, Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ được đầu tư hệ thống tiện ích cảnh quan đắt giá, cùng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn trở thành siêu dự án giải trí và du lịch của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc.
“Bắt mạch” thị trường bất động sản thành phố Sông Công, Thái Nguyên
Ngày đăng: 23/11/2021
(SK&MT) - Mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế - xã hội, song thời gian qua, thị trường bất động sản (BĐS) trên cả nước vẫn có nhiều dấu hiệu tích cực. Các chuyên gia cho rằng, tại Thái Nguyên, thành phố (TP) Sông Công sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.
Hà Tĩnh đón sóng đầu tư với các dự án BĐS giàu tiềm năng
Ngày đăng: 18/11/2021
(SK&MT) - Là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển, cùng nguồn lực nội tại vững chắc, Hà Tĩnh được ví như “miền đất hứa” với nhiều nhà đầu tư. Thời gian qua, Hà Tĩnh đã chứng kiến sự đổ bộ của rất nhiều “ông lớn" cùng các dự án trọng điểm.
Giải phóng mặt bằng, “nút thắt” cần tháo gỡ tại nhiều dự án
Ngày đăng: 15/11/2021
(SK&MT) - Vướng mắc về giải phóng mặt bằng (GPMB) luôn là một trong những vấn đề nan giải trong quá trình triển khai các dự án tại những đô thị lớn, khiến nhiều dự án chậm tiến độ triển khai, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp.
Tổ hợp thương mại hiện đại “vì người Việt” và tương lai bỏ ngỏ
Ngày đăng: 27/08/2021
(SK&MT) - Giấc mơ đưa nền kinh tế Việt Nam, đưa du lịch Việt Nam cất cánh bay cao đã rất gần với những người lính - doanh nhân Hoà Bình Group thông qua dự án xây dựng tổ hợp thương mại, outlet hiện đại vì người Việt. Dù nhận được sự hoan nghênh, hưởng ứng của các ban ngành, nhưng hiện tương lai của dự án này vẫn đang bị bỏ ngỏ.
Cú bùng nổ của Sunshine Homes khi chuẩn bị bung ra thị trường hơn 15.000 sản phẩm với tổng giá trị hơn 300 nghìn tỷ 
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải “co mình” lại vì đại dịch, Sunshine Homes (SSH) liên tục tăng trưởng với mức vốn hóa hiện tại đã đạt đến con số 1 tỷ USD.
Quy mô vốn hoá của Sunshine Homes đạt ngưỡng 1 tỷ USD
Ngày đăng: 17/08/2021
(SK&MT) - Giá trị vốn hoá của Sunshine Homes (SSH) không ngừng tăng cao khi cán mốc hơn 1 tỷ USD, dư mua trần liên tục đã góp phần đa dạng hóa thị trường và giúp các nhà đầu tư có thêm một mã cổ phiếu đầu tư hấp dẫn.
Dự án cao cấp chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý nhưng đã rao bán rầm rộ
Ngày đăng: 19/07/2021
(SK&MT) - Toà nhà thương mại 17 tầng thuộc Dự án Khu vui chơi giải trí cao cấp suối khoáng Kim Bôi tên thương mại là Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi (gọi tắt là dự án Apec Mandala Kim Bôi) tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình mặc dù chưa khởi công xây dựng nhưng đang được quảng cáo, rao bán rầm rộ.
Những hệ lụy từ sự chênh lệch khủng giữa giá mua và giá bán đất trên thị trường
Ngày đăng: 08/07/2021
(SK&MT) - Nhu cầu về mua bán, trao đổi bất động sản  của người dân ngày càng tăng, đó là một nhu cầu chính đáng, tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư đã lợi dụng điều này để nâng giá cao hơn thực tế, trong khi giá gốc ở mức sàn. Tình trạng này ảnh hưởng tới việc phát triển kinh tế xã hội.