Bất động sản xanh
Đơn vị quản lý vận hành quốc tế: Chìa khóa tiếp cận khách hàng toàn cầu và gia tăng lợi nhuận
Ngày đăng: 02/12/2020
(SK&MT) - Khác với các loại hình khác, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ cần đáp ứng được tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tiện ích, chi phí mà còn về uy tín của đơn vị quản lý vận hành.
Greenhill Village tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng độc đáo
Ngày đăng: 12/10/2020
(SK&MT) - Ngày 10/10/2020, Công ty Cổ phần Greenhill Village đã tổ chức lễ khởi công dự án Greenhill Village Quy Nhơn. Đây là dự án được kỳ vọng là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng độc đáo với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
Ra mắt dự án Hoàng Tiến Central và ký kết hợp tác chiến lược với VietHome Group
Ngày đăng: 19/06/2020
(SK&MT) - Dự án Hoàng Tiến Central phù hợp cho người dân an cư, đặc biệt là người địa phương. Bên cạnh đó, dự án nằm điểm giao thoa của hai trục đường chính Võ Thị Sáu và DT745 thuận tiện kết nối giao thông các khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương và TP.HCM.
Mipec Rubik 360 - Điểm sáng đáng chờ đợi trên thị trường bất động sản năm 2020
Ngày đăng: 25/03/2020
Năm 2019 nổi bật với diễn biến khó lường của hoạt động lừa đảo đất nền Alibaba và mô hình nghỉ dưỡng condotel. Theo đó, giới đầu tư nhận định thị trường sẽ dịch chuyển mạnh mẽ sang loại hình căn hộ chung cư và thúc đẩy gia tăng giá trị căn hộ do khan hiếm nguồn cung mới.
Nhìn lại 4 xu hướng du lịch nổi bật năm 2019
Ngày đăng: 09/12/2019
SK&MT - Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành, một số xu hướng du lịch thú vị có cơ hội “lên ngôi” trong năm 2019 dựa trên sự phân tích thay đổi hành vi của du khách. Hãy cùng nhìn lại diễn biến thực tế của các “hot trend” này.
Công ty Anex Vietnam phản hồi thông tin dự án Peninsula Nha Trang
Ngày đăng: 15/11/2019
SK&MT - Dự án căn hộ du lịch và khách sạn Peninsula Nha Trang (Khánh Hòa) đang được quảng cáo rầm rộ trên rất nhiều trang mạng bất động sản, như một dự án có vị trí tốt, khả năng sinh lời cao.
Công ty Thiên Lộc: Thương hiệu uy tín lĩnh vực bất động sản
Ngày đăng: 27/10/2019
SK&MT - Thành lập từ năm 2009, chưa phải là một thời gian dài, Công ty Thiên Lộc đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Thành tích này, là công sức đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên suốt những năm qua. Và hàng đầu, phải kể tới sự nỗ lực, năng động, nhạy bén của ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty - người chủ trương phát triển kinh tế song song với văn hoá ngay từ những ngày đầu mới hình thành.
Tận hưởng cuộc sống xanh thông minh tiện nghi bậc nhất tại Sunshine Garden
Ngày đăng: 12/10/2019
SK&MT - Chút sắc xanh bên khung cửa, lọ hoa nhỏ trên bàn, hay bức tranh non nước đặt nơi phòng khách là những gợi ý giúp cuộc sống thường nhật dịu lại. Nhưng trên hết đó phải là không gian sống thiết thân nhất của bạn –  đừng để căn nhà như chiếc hộp bí bách, hãy chọn căn hộ đủ rộng và thoáng với đầy đủ chức năng để giúp tận hưởng cuộc sống, phục hồi năng lượng sau những thương vụ mệt nhoài.
Hàng loạt dự án sai phạm của Tập đoàn Bảo Việt
Ngày đăng: 11/09/2019
SK&MT – Ngoài việc hàng loạt lãnh đạo dính nhiều sai phạm, gây thoát số tiền lớn cho Nhà nước, Tập đoàn Bảo Việt còn liên tiếp dính vào những “lùm xùm” trong việc khai “man” thuế và bị Cục Thuế TP Hà Nội ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính vì đã có hành vi khai sai thuế thu nhập doanh nghiệp, có dấu hiệu vi phạm đấu thầu, nhiều dự án đất vàng chậm triển khai…
Khởi công FLC Legacy Kon Tum
Ngày đăng: 16/08/2019
SK&MT - Ngày 15/8/2019, Tập đoàn FLC khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum, dự án đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên trong hành trình khai phá những miền đất mới năm 2019.