Dịch vụ y tế
 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá ứng dụng nhiều kĩ thuật mới trong điều trị
Ngày đăng: 16/07/2021
(SK&MT) - Với vai trò là bệnh viện tuyến đầu trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá luôn thu hút rất đông bệnh nhân đến khám, chữa bệnh; tuy nhiên mỗi năm vẫn có rất nhiều bệnh nhân xin chuyển tuyến ra Trung ương, điều đó đã làm cho lãnh đạo bệnh viện rất băn khoăn, trăn trở.
Sử dụng thẻ BHYT của người khác đi khám chữa bệnh sẽ bị phạt tiền
Ngày đăng: 23/12/2015
Hành vi cho người khác mượn thẻ BHYT của chủ thẻ sẽ bị tạm giữ thẻ trong thời hạn 30 ngày. Trong thời gian trên, người cho mượn thẻ không được hưởng quyền lợi BHYT.
Dược sĩ Trung cấp bán thuốc không kê đơn bị phạt bao nhiêu tiền?
Ngày đăng: 03/10/2015
SK&MT - Quy định xử lý vi phạm hành chính khi Dược sĩ bán lẻ các loại thuốc phải kê đơn thuốc của Bác sĩ sẽ bị xử lý như thế nào?
Khiếp đảm bác sĩ khám bệnh chỉ có…45 giây
Ngày đăng: 02/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều bác sĩ khám sức khỏe chỉ có…45 giây, khám bệnh 1 phút. Nhiều bạn đọc rất bức xúc thực trạng này. BS khám bệnh "tốc hành”, làm sao để có giải pháp cho thực trạng này?
Cấp cứu có cần giấy chuyển viện?
Ngày đăng: 02/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cử tri các tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Hưng Yên, Nam Định, Tiền Giang đề nghị Bộ Y tế xem xét, điều chỉnh lại quy định về thủ tục chuyển viện trong trường hợp bệnh nhân nhập viện cấp cứu, bởi hiện nay nếu không có giấy chuyến viện của nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu thì bệnh nhân sẽ phải đóng 50% viện phí.
Thời điểm nào đưa trẻ đi chích vắc-xin sởi - rubella miễn phí?
Ngày đăng: 30/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tất cả quận/huyện ở TPHCM đã đồng loạt triển khai chiến dịch tiêm vắc-xin sởi - rubella miễn phí cho trẻ một tháng nay.
Bộ Y tế thiết lập đường dây nóng giải đáp người dân về chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella
Ngày đăng: 15/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thực hiện Chỉ thị số 29/CT-TTg ngày 17/9/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức triển khai tiêm phòng vắc xin phòng bệnh Sởi và Rubella trong Chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2014-2015.
Tôi ở Nghệ An, muốn đi Hà Nội khám mắt, nhờ hướng dẫn
Ngày đăng: 09/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cho tôi hỏi, nếu muốn đi khám mắt tại Hà Nội thì nên đến BV nào? Thời gian khám và có những dịch vụ khám mắt nào vậy? (Ng.V. Hòa - Nghệ An)
Trẻ thị lực kém nên đi khám ở đâu?
Ngày đăng: 09/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Xin cho tôi hỏi, con gái tôi năm nay được 11 tuổi. Khám định kỳ tại Trường cháu học, BS nói thi lực mắt cháu là 7/10 và đề nghị khám chuyên khoa mắt. Vậy tôi nên cho cháu khám ở đâu là tốt nhất và nên mua kính ở đâu? Chân thành cảm ơn. (Phan Thi Thuy Ha - thuyha....@gmail.com)
Bị thoái hóa cột sống nên đi khám ở đâu tại TPHCM?
Ngày đăng: 09/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mẹ em bị đau cột sống, đi khám BS kết luận mẹ em bị thoái hóa cột sống nặng. Em muốn đưa mẹ đi khám cột sống ở một bệnh viện chuyên khoa uy tín nhất ở TPHCM. Mong nhận được sự tư vấn và giúp đỡ của Bác sĩ. Trân trọng cảm ơn.