Chuyên gia trò chuyện
Chăm sóc dinh dưỡng tại nhà trong mùa dịch Covid -19
Ngày đăng: 01/04/2020
(SK&MT) - Chăm sóc dinh dưỡng và bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona Covid -19.
Hệ miễn dịch tấn công virus như thế nào?
Ngày đăng: 27/03/2020
Hệ miễn dịch là bộ phận đặc biệt phức tạp có ở mọi nơi trong cơ thể để chống lại sự xâm nhập của kẻ ngoại lai như: virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh... Không có hệ miễn dịch, chúng ta chết trong vòng vài tuần.
Truy tìm nguyên liệu “chiếm ngôi vương” trong cuộc chiến nhan sắc
Ngày đăng: 25/12/2019
SK&MT - Với sự tìm tòi, tỉ mỉ trong nghiên cứu thực địa và trau chuốt nơi phòng thí nghiệm, mỗi thương hiệu đều gửi gắm ước vọng về một cá tính riêng trong từng “đứa con tinh thần” có thể làm nên kỳ tích trong một thế giới làm đẹp vốn đang ngày càng nhiều những điều đặc biệt. Một công nghệ độc quyền, một nguyên liệu hiếm đều có trở thành nét độc tôn của sản phẩm, trở thành chữ ký đậm chất riêng của thương hiệu.
Vỏ cam có thể giúp tăng cường sức khỏe của tim mạch bằng cách sửa đổi hệ vi sinh vật đường ruột
Ngày đăng: 24/12/2019
SK&MT - Có thể bạn đã nghe câu “mỗi ngày ăn một trái táo, cả đời không cần bác sĩ”, nhưng bạn có biết rằng vỏ cam cũng có thể phát huy tác dụng tăng cường sức khỏe tương tự - đặc biệt là đối với sức khỏe của tim mạch?
Phụ nữ hiện đại hưởng thụ cuộc sống bằng cách tiêu dùng thông minh
Ngày đăng: 23/12/2019
SK&MT - Theo văn hóa Việt Nam, phụ nữ thường là ‘tay hòm chìa khóa’ của gia đình, nhưng bởi áp lực đó, đôi khi họ e dè quyết định những khoản chi tiêu dành cho chính mình. Tuy nhiên, ngày nay phụ nữ hiện đại chi tiêu thông minh bằng cách trả góp để hưởng thụ cuộc sống.
4 xu hướng sử dụng mỹ phẩm được phụ nữ hiện đại ưa chuộng
Ngày đăng: 20/12/2019
SK&MT - Chúng ta luôn tự thắc mắc những câu hỏi đại loại “Mọi người đang mặc gì, ăn gì?”, xu hướng mới đang cập nhật như thế nào?,... Việc làm đẹp cũng không là một ngoại lệ. bắt kịp những xu hướng mới nhất là việc không thể quên đối với bất kể tín đồ làm đẹp nào, còn chần chừ gì nữa mà hãy cùng tham khảo ngay những xu hướng sau đây.
Nếu là một người yêu thích vàng, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ mỹ phẩm này
Ngày đăng: 19/12/2019
SK&MT - Có người từng nói, vàng là kim loại mang đến nhiều cảm xúc nhất: Sự yêu mến, tôn thờ, sự khao khát… Giống như một minh tinh điện ảnh, vàng tỏa sáng và nổi danh bởi những khoảnh khắc lấp lánh, trở thành kinh điển. DeAura D’or Mystere với vàng cũng là một trong những khoảnh khắc như vậy.
Xu hướng vay tiêu dùng và bước chuyển mình của những ngành hàng cao cấp
Ngày đăng: 16/12/2019
SK&MT - Vay tiêu dùng không chỉ mang lại lợi ích cho riêng người tiêu dùng khi xử lý được bài toán về chi phí cơ hội bị bỏ qua khi chưa đáp ứng được về mặt tài chính mà còn là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp và các công ty tài chính trong nền kinh tế thị trường ngày càng hình thành sâu rộng.
Cho da luôn mịn mướt, những món đồ này sẽ theo nàng “đi khắp thế gian”
Ngày đăng: 12/12/2019
SK&MT - Trong mọi chuyến “đi trốn”, những món đồ nhỏ gọn, đa chức năng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện lợi lại không gây “lụt” vali. Vậy nên bạn cần lên một “checklist” những món skincare “nhanh-gọn-nhẹ” để luôn sẵn sàng hô biến làn da tươi xinh, lấp lánh tỏa nắng hè.
5 dấu hiệu cảnh báo phổi của bạn đang có vấn đề
Ngày đăng: 10/12/2019
SK&MT - Ngày nay, không khí trong lành đang trở thành một nguồn tài nguyên quý hiếm, có nghĩa là, hơn bao giờ hết, chúng ta phải chú ý đến phổi của chúng ta và các dấu hiệu chúng cung cấp cho chúng ta khi có gì đó không ổn. Một số dấu hiệu dưới đây dễ bị loại bỏ, nhưng nếu bạn chú ý, chúng có thể cứu mạng bạn.