Chàng trai chuyển giới ngỡ ngàng biết mình mang thai

  • CHUYỆN LẠ
  • 14:12 20/11/2015

Một người đàn ông chuyển giới bất ngờ phát hiện mình đang mang thai được 21 tuần sau khi thấy bụng to bất thường.

NY Dailynews mới đây đưa tin về một người đàn ông chuyển giới tên Kayden Coleman đã rất sửng sốt khi thấy bụng mình to lên bất thường và đau lưng. Đó là thời điểm năm 2013 và ban đầu, anh nói đùa với mọi người rằng mình cần xét nghiệm xem có thai hay không.

“Tuy nhiên, không bao giờ tôi nghĩ mình sẽ mang thai vì tôi cho rằng hóc môn nam trong cơ thể ngăn cản điều đó xảy ra. Nhưng tôi vô cùng bất ngờ khi biết rằng điều kinh khủng đó đã thực sự diễn ra, Coleman cho biết.

 Chàng trai chuyển giới ngỡ ngàng biết mình mang thai - 1

Coleman rất bất ngờ khi biết mình mang thai.

Việc mang thai đã khiến bạn bè và gia đình Coleman bị sốc vì họ không biết anh đã chuyển giới và chưa sẵn sàng đón nhận thông tin này.

“Một phụ nữ trong cửa hàng nói với tôi rằng ‘trông anh như đang mang thai’, tôi chỉ cười và nói rằng ‘Vâng, tôi đang mang thai’. Nhưng cô ấy không tin lời tôi nói”, Coleman cho biết.

Coleman sau đó đã sinh ha bé gái Azaelia hoàn toàn khỏe mạnh vào đầu năm 2014. Hiện tại, bé gái đã được 22 tháng tuổi và phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

 Chàng trai chuyển giới ngỡ ngàng biết mình mang thai - 2

Coleman (phải) cùng chồng và con gái.

Coleman và chồng Elijah, sống tại thành phố Philadelphia ở Mỹ. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và một năm sau đó quyết định về sống như vợ chồng. Thời điểm đó, cả hai không nghĩ tới việc có con vì Coleman lúc này vẫn chưa kết thúc quá trình chuyển giới.

Coleman không phải là trường hợp đàn ông chuyển giới đầu tiên mang thai và sinh con. Trước đó, Thomas Beatie đến từ bang Oregon đã trở thành người đàn ông đâu tiên mang thai vào năm 2007.

Theo Huy Phong (NY Dailynews) (danviet.vn)
Gửi bình luận của bạn