Đám cưới siêu sang 1.700 tỉ đồng: Siêu xe trong đám cưới là ngựa bạch

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) - Là một trong những gia đình giàu nhất thế giới nên đám cưới của Shristi Mittal (26 tuổi, cháu gái của tỉ phú ngành thép Lakshmi Mittal) được tổ chức hoành tráng, xa xỉ, chi phí lên đến 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỉ đồng) tại Bảo tàng Quốc gia Catalan (Barcelona - Tây Ban Nha).

Đám cưới của cháu gái tỉ phú ngành thép Lakshmi Mittal vừa được tổ chức với chi phí khoảng 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỉ đồng). Thay vì đi siêu xe, chú rể cưỡi ngựa đến đón cô dâu.

cưới.vietq.vn.jpg Chú rể đi ngựa đến đám cưới thay siêu xe

Là một trong những gia đình giàu nhất thế giới nên đám cưới của Shristi Mittal (26 tuổi, cháu gái của tỉ phú ngành thép Lakshmi Mittal) được tổ chức hoành tráng, xa xỉ, chi phí lên đến 50 triệu bảng (khoảng 1.700 tỉ đồng) tại Bảo tàng Quốc gia Catalan (Barcelona - Tây Ban Nha).
Tỉ phú Laksmi hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành Arcelormittal – công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới. Hiện, ông cũng nắm 34% cổ phần trong Câu lạc bộ Bóng đá Queens Park Rangers.
 
Cô Shristi Mittal (26 tuổi) là con gái của em trai tỉ phú Lakshmi. Đám cưới của cô được tổ chức trong không gian ấn tượng của Bảo tàng Quốc gia Catalan, hàng trăm người phục vụ trong bữa tiệc. Chú rể tên là Gulraj Behl (36 tuổi, nhà đầu tư trong lĩnh vực ngân hàng).
Được biết, để chuẩn bị cho đám cưới của cô Shristi, gia đình đã thuê máy bay trực thăng để chụp ảnh từ trên cao trong suốt sự kiện. Thậm chí, các đầu bếp còn được đưa từ Ấn Độ và Thái Lan sang để phục vụ 500 quan khách. Bánh cưới 6 tầng, được cho là nặng 60kg.
Đám cưới kéo dài từ ngày 5-7.12, bắt đầu với nghi lễ của người Hindu, sau đó là nghi lễ theo kiểu phương Tây.
Trong ngày 7.12, Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia Catalan đóng cửa phục vụ khách tham quan để phục vụ cho bữa tiệc cưới này.

Ông Jordi Marto – lãnh đạo Đảng Xã hội ở Barcelona - nói với tờ Sunday Times rằng, các quan chức của thành phố đã bị “mùi của tiền” cuốn hút, không thể chấp nhận được việc không gian công cộng của thành phố được dùng cho lợi ích cá nhân.

Còn Thị trưởng Barcelona Xavier Trias cho rằng, sự kiện này quan trọng vì giúp tăng cường thu hút các hoạt động kinh tế.

 

Theo Lao Động

Gửi bình luận của bạn