Fan cuồng "Harry Potter" bán thân vì thần tượng

  • CHUYỆN LẠ
  • 10:40 23/11/2015

Một fan nữ đến từ Anh đã không ngại rao bán cơ thể vì muốn kiếm tiền thăm thú công viên Harry Potter.

Mới đây, câu chuyện về một fan nữ đến từ Anh phát cuồng vì Harry Potter, sẵn sàng bán thân vì thần tượng đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ đăng tải loạt ảnh nude bốc lửa trên trang web bán thân, fan cuồng của Harry Potter còn gây sốc khi để lại lời nhắn đặc biệt, với hy vọng sẽ khiến nhiều chàng trai “mủi lòng” và giúp cô biến ước mơ thành hiện thực.

 Fan cuồng "Harry Potter" bán thân vì thần tượng - 1

Fan cuồng sẵn sàng bán thân vì muốn có chi phí thăm thú công viên Harry Potter vừa mở cửa.

“Tôi là fan bự của Harry Potter! Gần đây, công viên Harry Potter đã chính thức mở cửa và tôi rất ao ước được đến đó một lần. Tuy nhiên, để chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi như tiền khách sạn, ăn uống, vé vào cửa là điều vượt quá khả năng với tôi. Tôi khẳng định, mình không phải là ‘gái bán hoa’, tôi chỉ muốn tìm mình một người thích hợp, trở thành bạn đồng hành và giúp tôi trang trải mọi chi phí trong chuyến ghé thăm công viên Harry Potter", fan nữ giấu tên viết.

Cô gái này tự tin cho biết, cô có đường cong, thân hình hoàn hảo và hiểu rõ đâu là điều đàn ông muốn: “Nếu chấp nhận cuộc trao đổi này, tôi sẽ xem bạn là bạn trai thực thụ của mình trong suốt chuyến đi. Bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí mà tôi liệt kê ở trên, còn tôi sẽ dùng thân thể để trao đổi”.

 Fan cuồng "Harry Potter" bán thân vì thần tượng - 2

Fan cuồng giấu mặt, giấu tên đăng tải lời rao bán trên mạng.

Đặc biệt, fan "ruột" Harry Potter nhấn mạnh, sau những lần ân ái theo hợp đồng, khoảng thời gian còn lại, cả hai có thể nằm chung một giường nhưng không được ôm hôn tùy tiện:

“Tôi ghét hôn và quấn quít với người lạ. Nhưng nếu chỉ đơn thuần là nắm tay dạo khắp công viên Harry Potter thì không là vấn đề đối với tôi. Chỉ cần bạn tôn trọng tôi, tôi cũng sẽ tôn trọng bạn”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết xin “bán thân” vì thần tượng, fan nữ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông Anh. Trang tin điện tử uy tín tại xứ sở sương mù – Metro đã bình luận: “Chúng ta không thể khẳng định liệu đây có phải là một trò lừa bịp hay không. Nhưng dù sao đi nữa, đó cũng là vấn đề đáng cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh, nhất là khi bạn có con em mê đắm thần tượng mà quên mất bản thân”.

Theo Hương Bùi (Theo Metro)
Gửi bình luận của bạn