Kinh hãi cô gái lấy thân làm mồi nhử rồng ăn thịt

  • CHUYỆN LẠ
  • 22:21 21/11/2013

 Ayako Imoto, một nhà phiêu lưu mạo hiểm và cũng là một nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản, đã có màn trình diễn mạo hiểm trên truyền hình Nhật Bản khiến nhiều người xem sửng sốt.

Cô gái xả thân làm mồi nhử rồng ăn thịt Komodo 1

Cô gái dũng cảm nhử con rồng đuổi theo

Trong bộ trang phục Kimono truyền thống, Imoto buộc một sợi dây vào bụng còn đầu dây buộc một miếng thịt sống nhằm nhử rồng Komodo đuổi theo cô. Sau đó, Imoto cố tình thu thu hút sự chú ý của nó. Ngay khi đánh hơi được miếng mồi, con rồng ăn thịt người đã lao đến miếng thịt. 

Imoto chạy thục mạng tới chỗ một nhóm người đang quay phim và họ đã giúp cô xua đuổi con vật hung dữ đó.

Cô gái xả thân làm mồi nhử rồng ăn thịt Komodo 2

Imoto trình diễn màn mạo hiểm này trong bộ trang phục truyền thống Kimono

Cô gái xả thân làm mồi nhử rồng ăn thịt Komodo 4

Imoto chạy thục mạng tới chỗ một nhóm người và họ đã đuổi con vật hung dữ đi

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cô gái tham gia trò chơi nguy hiểm này. Trước kia, Imoto cũng tham gia màn mạo hiểm tương tự nhưng khi đó, cô mặc đồng phục học sinh, giúp cô có thể di chuyển thuận tiện hơn so với bộ đồ Kimono truyền thống lần này. Ngoài ra, Imoto còn thực hiện nhiều trò mạo hiểm khác như đấu vật với cá sấu hay chạy đua với báo… 

Cô gái xả thân làm mồi nhử rồng ăn thịt Komodo

Con rồng Komodo

Rồng Kimodo là loài bò sát ăn thịt lớn nhất trên thế giới với chiều dài trung bình từ 2 đến 3m, nặng tới 100kg. Loài vật này có khả năng chạy nhanh lên tới 24 km trong một giờ và có thể đánh hơi con mồi ở vị trí cách xa nhiều cây số. Kimodo chỉ có thể được tìm thấy trên 5 hòn đảo nhỏ ở phía đông Indonesia. Chúng có thể giết chết con vật có kích thước lớn hơn chúng rất lần, chẳng hạn như trâu nước, lợn và, hươu Timor.

 (Theo Dailymail)

Gửi bình luận của bạn