Những phong tục lạ lùng về "chuyện ấy"

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 16/12/2013

(Suckhoemoitruong.com.vn) -Những phong tục sex lạ lùng khiến bạn phải "nổi gai ốc". Bạn sẽ không thể tưởng tượng ra rằng ở đâu đó trên trái đất này vẫn còn tồn tại những hủ tục về "sex" đáng sợ như vậy.

8. Hiến trinh tiết cho trâu

Nền văn minh Ai Cập cũng đã tạo ra những phong tục, tập quán vô cùng độc đáo mà một trong số đó chính là tục hiến trinh cho trâu. Những con trâu này sau khi được sinh ra sẽ được đưa đến cho các thầy tư tế nuôi nấng một cách vô cùng cẩn thận với chế độ chăm sóc, ăn uống đặc biệt. Khi những con trâu này được 4 tháng tuổi, chúng sẽ được đưa vào một ngôi miếu có tên là miếu Kim Ngưu. Con trâu này sẽ ở đây trong 40 ngày. Và trong thời gian đó, một lễ hiến trinh kì lạ sẽ xảy ra trong chính ngôi đền Kim Ngưu.

Khi con trâu ở trong miếu Kim Ngưu sẽ không có một người đàn ông nào được phép đi vào trong miếu. Chỉ có những người con gái còn trinh tiết mới được phép vào trong miếu và để thực hiện lễ hiến tế trinh tiết cho vị thần đáng kính của họ. Những người con gái này sẽ khỏa thân, đi vào trong miếu và dâng hiến cho con trâu trinh tiết của mình. Lần lượt từng người con gái sẽ làm điều này với một niềm tin sâu sắc rằng họ đang thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm tôn giáo của mình. Bản thân các thiếu nữ Ai Cập cũng luôn coi tập tục hiến trinh này là một điều cao quý và thiêng liêng dành cho họ.

9. Để trưởng thành phải uống tinh trùng của người lớn tuổi

Để là một người đàn ông trưởng thành của bộ tộc nguyên thủy này, các cậu bé phải rời xa sự chăm sóc của mẹ từ năm lên bảy, sống cùng với những người đàn ông khác trong 10 năm. Suốt 10 năm đó, họ được xăm mình để gột rửa những ô uế trên cơ thể do người phụ nữ để lại trong quá trình sinh đẻ. Cùng vì lý do này, họ thường phải chịu tổn thương, chảy máu mũi và nôn ói do uống rất nhiều nước đường mía.

Quan trọng hơn cả, các nam thanh niên bắt buộc phải uống tinh trùng của những người lớn tuổi hơn. Thứ được cho là tạo nên sức mạnh và giúp con người trưởng thành.

10. Tộc người cướp vợ

Tại bộ lạc Wodaabee ở phía Tây Châu Phi, những người đàn ông được biết tới với tập tục ăn cắp vợ của nhau. Cuộc hôn nhân đầu tiên của một người Wodaabee luôn được quyết định dưới sự sắp đặt của cha mẹ và nó phải là giữa anh chị em họ với nhau.

Tuy nhiên, tới lễ hội Gerewol hàng năm sau đó, những người đàn ông trong bộ lạc này bắt đầu trang điểm trên mình màu đỏ rực, mặc quần áo sặc sỡ và nhảy nhót để thu hút những người phụ nữ với hi vọng có thể cướp đi vợ của người khác.

11. Người Ai Cập cổ - Pharaoh tổ chức thủ dâm tập thể

Một trong những tập tục khá kì lạ và đặc biệt của người Ai Cập cổ đại được tổ chức ở bên cạnh bờ sông Nile nổi tiếng. Lễ tế thần Atum – vị thần của đấng tạo hóa được thực hiện bằng việc Pharaoh cho người dân tự do thủ dâm với mong muốn đem lại sự dồi dào cho nguồn nước của con sông này.

12. Sau khi lấy chồng mỗi năm được trốn nhà 3 ngày để "quan hệ" với tình cũ

Người dân tộc Bạch ở Trung Quốc có quyền trốn nhà ba ngày mỗi năm để hẹn hò, thậm chí "chung đụng" với tình cũ.

Khi gặp gỡ, hai người sẽ thoải mái trút bầu tâm sự, giãi bày phiền muộn nén giữ bấy lâu, hoặc quan hệ tình dục cho thỏa nỗi nhớ nhung trong suốt một năm xa cách. Không ai có quyền can thiệp, oán trách điều này. Hết ba ngày, hai người lại ngậm ngùi chia tay, ai về nhà nấy và tiếp tục cuộc sống hôn nhân hiện tại.

13. Người Hi Lạp cổ - chuẩn mực về tình yêu giữa hai người đàn ông

Không chỉ coi tình yêu đồng giới là một điều bình thường trong xã hội, người Hi Lạp cổ còn đưa ra cả một chuẩn mực cho mối tình giữa đàn ông với nhau. Đó là mối quan hệ cực kì gắn bó giữa một cậu bé đang ở tuổi dậy thì và một người đàn ông lớn tuổi hơn, từ 12 tuổi trở lên.

Trong khi người đàn ông nguyện dành tất cả tình yêu thương để giáo dục, bảo vệ cậu bé của mình thì người tình trẻ tuổi cũng nguyện hiến dâng thân xác tràn đầy sức sống tuổi trẻ, vẻ đẹp thanh xuân của mình cho “người yêu”.

14. Iran – đất nước cho phép bỏ tiền để cưới tạm thời

Có thể bạn sẽ không tin song câu chuyện trên là thực tế hoàn toàn có thật đang diễn ra tại Iran. Những người Đạo hồi ở đây dù quan hệ trai gái luôn được cấm đoán hết sức ngặt nghèo. Chính vì thế mà những cặp đôi trẻ ở đây được phép làm chuyện đó với nhau trước khi tổ chức đám cưới với yêu cầu về một “cuộc hôn nhân tạm thời”.

Họ sẽ bỏ tiền ra để tổ chức một buổi lễ ngắn, khi đó cả hai cùng kí tên mình vào văn bản xác nhận họ đã cưới nhau và có thể thoải mái gần gũi nhau mà không vi phạm qui tắc của Hồi giáo.

Nguồn: phunutoday.vn

Gửi bình luận của bạn