Chuyện lạ
Mỹ: Thần đồng 5 tuổi có thể đọc được suy nghĩ của mẹ
Ngày đăng: 18/11/2015
Không chỉ đọc được suy nghĩ của mẹ, thiên tài 5 tuổi còn biết đọc và viết 7 ngôn ngữ khác nhau
Sửng sốt quay được cảnh bé gái đang bay lơ lửng trong một khu rừng
Ngày đăng: 18/05/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đoạn video quay cảnh bé gái đang bay lơ lửng trong một khu rừng tại Nga được đăng tải trên Youtube đang thu hút sự chú ý của hàng triệu cư dân mạng trong mấy năm gần đây.
Trung Quốc: Lão nông mò được tảng phỉ thúy trị giá hàng nghìn tỷ
Ngày đăng: 12/04/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một người nông dân ở Trung Quốc đã mò được một khối đá phỉ thuý khổng lồ được cho là có giá trị lên tới hàng tỷ NDT.
“Gái ế” Trung Quốc sốt sắng thuê bạn trai về quê ăn Tết
Ngày đăng: 16/02/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Số lượng "gái ế" Trung Quốc tìm thuê bạn trai giả để cùng về quê ra mắt gia đình trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán nhắm tránh bị cha mẹ giục kết hôn đang tăng chóng mặt, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin.
Kỳ lạ người phụ nữ sinh con mới biết mình mang thai
Ngày đăng: 13/01/2015
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo tin tức trên Mirror, cô Katie Kropas đến từ Weymouth, bang Massachusetts (Mỹ) được đưa tới bệnh viện South Shore sau khi trải qua những cơn đau thắt lưng. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết, cô đã mang thai.
Mắc bệnh lạ, bé gái 1 tuổi giống y người ngoài hành tinh
Ngày đăng: 18/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bé gái 1 tuổi người Trung Quốc mắc bệnh lạ đến nay vẫn chưa tìm được nguyên nhân chỉ nặng 2,8kg, và có bề ngoài kì dị như người ngoài hành tinh đang khiến nhiều dân mạng xót thương.
Brazil: Lôi cá sống hơn 1m khỏi bụng bệnh nhân
Ngày đăng: 05/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các bác sĩ Brazil phải tiến hành ca phẫu thuật khẩn cấp để kéo một con cá sống dài hơn 1 m khỏi bụng một người đàn ông sau khi nó chui vào ruột ông ta.
Bệnh viện đặc biệt dành cho các chú dơi con bị mẹ bỏ rơi
Ngày đăng: 03/11/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Để chăm sóc cho những chú dơi con bị bỏ rơi, các nhà bảo tồn động vật hoang dã đã sáng lập ra bệnh viện dơi Tolga ở Atherton, Australia.
Mặc áo thép 7 năm để có vòng eo giống nhân vật truyện tranh
Ngày đăng: 29/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Suốt 7 năm trời, Kelly Lee Dekay, 27 tuổi, ở New York, Mỹ hành xác trong chiếc áo corset khung thép để có vòng eo nhỏ xíu như nhân vật trong truyện tranh.
Những bức ảnh gây chú ý, khó tin trong lịch sử
Ngày đăng: 21/10/2014
Bộ sưu tập những bức ảnh ghi lại những giây phút, hành động khó tin của con người trong quá khứ.