Chuyện lạ
Chàng trai truy tìm và cưới cô gái tình cờ thấy trên tivi
Ngày đăng: 03/10/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bất chợt thấy hình ảnh cô gái xinh đẹp trên chương trình truyền hình, chàng trai đã quyết định tìm địa chỉ và ngỏ ý làm quen. Đó có lẽ là định mệnh của đôi vợ chồng trẻ này.
Hai nạn nhân Ebola “đội mồ” sống lại từ cõi chết
Ngày đăng: 26/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự hoảng loạn đang lan rộng khắp một cộng đồng dân cư châu Phi sau khi hai nạn nhân dịch bệnh Ebola “đội mồ sống lại”.
Bác sỹ gây sốc khi quyết định phẫu thuật khối u cho cá vàng
Ngày đăng: 16/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một bác sỹ thú y ở Melbourne, Australia đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định tiến hành phẫu thuật cho con cá vàng.
Kỳ lạ: Tục mẹ cô dâu trực tiếp hướng dẫn vợ chồng quan hệ đêm tân hôn
Ngày đăng: 12/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trong phong tục truyền thống của người Colombia thì đêm động phòng phải được thực hiện dưới sự chứng kiến của mẹ cô dâu.
Cô gái xinh đẹp phải cưới... chú chó làm chồng
Ngày đăng: 06/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cô gái Ấn Độ 18 tuổi đã cưới một chú chó đi lạc như một phần của nghi lễ bộ lạc nhằm tránh khỏi vận hạn xui xẻo.
Clip siêu hài: Khi đàn ông đau đẻ
Ngày đăng: 01/09/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Hai anh chàng người Mỹ đã nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế để thử trải nghiệm cảm giác đau đớn của các bà mẹ khi chuyển dạ.
Thung lũng mỹ nữ khan hiếm đàn ông
Ngày đăng: 30/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nghe có vẻ như chuyện thần thoại Hi Lạp, nhưng lại là sự thật ở một thị trấn nhỏ hẻo lánh, nằm khuất nẻo sau những ngọn đồi ở đông nam Brazil, nơi có rất nhiều phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp khắp nước đang tìm kiếm tình yêu.
Kỳ lạ bệnh viện phẫu thuật, chỉnh hình... cho búp bê
Ngày đăng: 29/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trong suốt hơn 100 năm hoạt động, bệnh viện ở Australia này đã "phẫu thuật" và "chỉnh hình" cho 2,5 triệu búp bê.
Kỳ lạ sơn móng tay... chống hiếp dâm
Ngày đăng: 27/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Loại sơn móng tay này sẽ đổi màu khi tiếp xúc với các loại thuốc xâm hại tình dục của bọn "yêu râu xanh".
Kinh hoàng tù nhân nam: Bị hiếp dâm, cho thuê như...gái điếm
Ngày đăng: 23/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thường xuyên bị bạo lực tình dục, thậm chí bị trục lợi bằng cách "cho thuê" như gái điếm là những ám ảnh kinh hồn của các tù nhân nam.