Chuyện lạ
Ăn uống vô độ kiến bé gái 9 tuổi nặng 92 kg
Ngày đăng: 06/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cô bé 9 tuổi ở Ấn Độ có thể gặp nguy hiểm về sức khỏe khi có trọng lượng lên tới gần 92 kg.
Kỳ quái chiêu phẫu thuật cơ quan sinh dục để tăng sức mạnh đàn ông
Ngày đăng: 03/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tại một số nơi trên thế giới, người ta coi giải phẫu những cơ quan sinh dục như là việc dĩ nhiên phải làm. Một người được coi như đủ điều kiện chấp nhận vào một xã hội khi nào dụng cụ sinh dục đã được sửa chữa lại. Sự thật là có rất nhiều phương pháp phẫu thật được sử dụng ngày nay để sửa chữa lại dụng cụ sinh dục để cho việc giải quyết tình dục được thêm thích thú cho cả hai bên.
Lễ hội hành xác kinh sợ nhất thế giới
Ngày đăng: 01/08/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Người ta thản nhiên dùng dao sắc, vật nhọn xuyên qua mồng miệng, thân thể.
Kỳ lạ: Tục thoải mái... sờ ngực con gái trong tháng cô hồn
Ngày đăng: 30/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vào một số ngày trong tháng cô hồn, các chàng trai dân tộc Di tại Vân Nam sẽ được xuống đường sờ ngực các cô gái mà không sợ bị coi là “yêu râu xanh”.
Kinh ngạc bé 6 tuổi lập kỷ lục trượt pa-tin dưới gầm xe
Ngày đăng: 29/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cậu bé Gagan Satish, 6 tuổi, người Ấn Độ mới đây khiến giới thể thao nói chung và trượt patin nói riêng kinh ngạc với kỷ lục trượt dưới gầm của 39 chiếc xe ô tô liên tiếp.
Nhầm keo là thuốc bôi trơn quý ông bị dính chặt tay vào của quý
Ngày đăng: 28/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sự nhầm lẫn tai hại đã khiến người đàn ông rơi vào tình huống trớ trêu khi phải nhập viện trong tình trạng bị dính chặt tay vào “của quý”.
Kinh khủng: Chàng thiếu niên 17 tuổi có 260 chiếc răng
Ngày đăng: 24/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đối với Ashik Gavai – chàng thiếu niên 17 tuổi từ Ấn Độ, nhổ răng là một điều kinh hoàng. Các bác sĩ đã mất tới 7 tiếng đồng hồ để nhổ 232 chiếc răng ra khỏi miệng cậu ta.
Thiếu nữ mặc quần trong suốt đi dạo phố
Ngày đăng: 23/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một cô gái trẻ ở Nhật đã rất bạo dạn khi mặc một chiếc quần "trong suốt" để đi mua sắm và dạo chơi trên đường phố
Sốc vì bạn trai đánh rơi 'cậu nhỏ' trên giường
Ngày đăng: 18/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Một phụ nữ bị sốc khi phát hiện ra cô bị lừa dối sau khi tìm thấy dương vật của bạn trai trên giường.
Bức thư báo kết quả học tập độc nhất vô nhị gây bão cộng đồng mạng
Ngày đăng: 17/07/2014
(Suckhoemoitruong.com.vn) - "Hãy vui vẻ với kết quả học tập của mình và hãy tự hào về nó nhưng hãy nhớ, bạn vẫn còn có nhiều cách khác để trở nên thông minh".