Sửng sốt với vẻ quyến rũ của quý cô giảm 130kg trong 2 năm

  • CHUYỆN LẠ
  • 10:31 08/10/2014

 (Suckhoemoitruong.com.vn) - Một quý cô 35 tuổi chỉ trong vòng 2 năm đã giảm gần 130 kg nhờ vào chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Cô đã khiến bạn bè sửng sốt với vẻ quyến rũ của mình.

Nhận thấy mối nguy hiểm "chết người" khi trọng lượng của mình ngày càng tăng, người phụ nữ tên Emma Sealey, sống ở thị trấn Redditch (Anh), đã lên kế hoạch giảm cân quyết liệt theo phương pháp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

Kết quả đáng ngạc nhiên xuất hiện 2 năm sau đó khi cô Sealey giảm từ 190 kg xuống chỉ còn 60 kg.

Ngoại hình quyến rũ hiện tại của cô khiến gia đình và nhiều bạn bè sửng sốt.

Trả lời với báo chí, Sealey chia sẻ: "Đã từ lâu tôi không dám bước lên bàn cân bởi vì tôi sợ hãi với trọng lượng khủng khiếp của mình, nó khiến tôi cảm thấy tự ti và chán ghét bản thân. Và tôi biết tôi cần phải làm một điều gì đó để cải thiện bản thân. Mẹ tôi từng khuyên tôi nên thắt dạ dày để giảm cân nhưng tôi không đồng ý”.

Sửng sốt với vẻ quyến rũ của quý cô giảm 130kg trong 2 năm - 1

Cô Emma Sealey đã giảm tới 130kg trong 2 năm

Được biết, cô Sealey mắc chứng tăng cân từ lúc nhỏ. Nguyên nhân một phần là do sự ra đi của một người bạn thân vào lúc ấy khiến cô "ngập chìm" vào ăn uống để quên đi nỗi buồn.

Đến tháng 9/2010, trọng lượng của Sealey đã lên hơn 180 kg và bắt đầu có vấn đề về sức khỏe. 

Sau đó, Sealey quyết định đến gặp chuyên gia tư vấn của tổ chức Kế hoạch giảm cân Cambridge để được khuyên về chế độ ăn uống. Trong thời gian giảm cân, quý cô này đã loại bỏ các món ăn nhiều chất béo mà cô thường ăn ra khỏi thực đơn. 

“Tôi ăn bánh sandwich cá ngừ cho bữa trưa và một ít cơm với gà nấu cà ri cùng bánh mì cho bữa tối. Tôi cũng ăn nhiều loại hoa quả như táo, cam, dâu và lê để có được cơ thể thon gọn hơn. Ngoài ra, hằng ngày tôi vẫn đi bộ trên máy tại nhà và chạy hay đạp xe nếu thời tiết thuận lợi.”, cô Sealey nói thêm.

Theo An Bình (Infonet.vn)
Gửi bình luận của bạn