Thái Lan: Người đàn ông mắc bệnh lạ mọc u chi chít khắp người

  • CHUYỆN LẠ
  • 16:20 12/02/2017

Bị gán cho biệt danh "người đàn ông trồng nho" do mắc phải tình trạng biến dạng kỳ lạ, khiến khắp người mọc đầy những khối u nhỏ, ông Sudjai 69 tuổi, thường hạn chế rời khỏi nhà do những người khác mỗi khi nhìn thấy ông đều không khỏi sợ hãi.

Theo Mirror, cơ thể Sudjai bắt đầu xuất hiện những cục mụn thịt từ khi ông mới 10 tuổi. Từ bé, gia đình ông không có đủ điều kiện về tài chính nên ông chưa bao giờ được đưa đi khám hay điều trị. Nhiều năm trôi qua, tình trạng này ngày càng trở nên nghiêm trọng. Hiện tại, từ đầu đến chân ông bị bao phủ bởi những khối u thịt dày đặc.

Ông Sudjai được chuẩn đoán mắc chứng Neurofibromatosis, một dạng rối loạn di truyền gây ra những bất thường trên da và xương đồng thời hình thành các khối u từ các mô thần kinh trên cơ thể.

Jhinda, bác sĩ đang theo dõi tình trạng của ông Sudjai, nói: "Đôi khi tình trạng này không quá nghiêm trọng và người bệnh có thể có cuộc sống bình thường như bao người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp của ông Sudjai, các khối u đang bắt đầu che kín mắt bệnh nhân, khiến ông ấy thấy khó chịu và khó ngủ".

Người con gái 36 tuổi của ông Sudjai cũng đang bắt đầu có các biểu hiện của căn bệnh này.. Chứng kiến con gái bị di truyền căn bệnh lạ, ông Sudjai đã cầu xin mọi người ra tay giúp đỡ để con gái ông được điều trị sớm, tránh tình trạng bệnh ngày càng tồi tệ hơn.

Con trai ông, một người lao động phổ thông, hiện là trụ cột tài chính duy nhất trong nhà.

An Nhiên (theo ngoisao.net)

Gửi bình luận của bạn