Điều tra - Bạn đọc
Hưng Yên: Hàng loạt cơ sở thu gom, tái chế phế liệu gây ô nhiễm môi trường tại huyện Khoái Châu
SK&MT - Mặc dù sự việc đã diễn ra nhiều năm nay, nhưng chính quyền sở ở tại 2 xã Hồng Tiến và Đồng Tiến, huyện Khoái Châu vẫn không có biện pháp xử lý triệt để, hậu quả đã khiến số vụ vi phạm gia tăng và có chiều hướng diễn biến phức tạp, khó xử lý.
Khách hàng tố Thẩm mỹ viện XAAM SPA lừa đảo?
SK&MT - Bỏ ra số tiền lên đến gần 50 triệu đồng để giảm mỡ bụng và đùi ở Thẩm mỹ viện Xaam Spa nhưng kết quả nhận được không như mong đợi, chị N.T.H. (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) đã phản ánh đến cơ sở. Tuy nhiên, phía thẩm mỹ viện này đã “phớt lờ” ý kiến khiến chị H. rất bức xúc trước thái độ phục vụ, trách nhiệm đối với khách hàng của cơ sở này.
Cầu Giấy (Hà Nội): Chủ tịch phường Dịch Vọng có “né tránh”?
SK&MT - Mặc dù, lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã chuyển nội dung làm việc và yêu cầu lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng sắp xếp thời gian cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, PV đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện liên hệ để làm việc nhưng vị Chủ tịch phường này vẫn “bặt vô âm tín”.
Tuyên Quang: Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Bạch Mai sử dụng bác sĩ “giả mạo”
SK&MT - Sử dụng người không có trong giấy phép hoạt động để làm việc tại phòng khám, không có đủ chuyên môn, năng lực, “giả mạo” bác sĩ siêu âm để chẩn đoán cho người bệnh… là những sai phạm của Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Bạch Mai đang khiến nhiều người  hoang mang, lo sợ.
Kỳ 2: The Pride ‘lặn mất tăm’ gần 80 tỷ đồng khiến cư dân sống trong bức xúc và hoang mang suốt nhiều năm
SK&MT - Nhiều năm qua, cư dân bị chiếm dụng quỹ bảo trì, giá dịch vụ cao, phải sống trong sợ hãi khi thang máy, gạch ốp lát rơi tự do , phải chịu đựng mùi hôi thối, cùng muôn vàn sự chèn ép khác là những điều đang diễn ra tại The Pride...
Trả lời vòng vo, Sở GTVT Hà Nội có hay không sự “bảo kê” doanh nghiệp Trường Giang?
SK&MT - Việc Sở GTVT Hà Nội đang dẫn nhóm PV đi vào một vòng luẩn quẩn khá khó hiểu và nhiều điều chưa thực sự rõ ràng, minh bạch khiến dư luận đang đặt nhiều hoài nghi về sự công tâm của cơ quan chức năng.
Xã Vạn Phúc (Thanh Trì): Chính quyền có “tạo điều kiện” cho hoạt động kinh doanh trái phép trên đất nông nghiệp?
SK&MT - Mặc dù, hàng nghìn m2 đất nông nghiệp được UBND xã Vạn Phúc (huyện Thành Trì, TP.Hà Nội) cho thuê để sử dụng vào mục đích nuôi trồng thủy sản nhưng chủ cơ sở đã tự ý “xẻ thịt” làm nhà hàng gây ảnh hưởng tới cuộc sống, môi trường.
Chính quyền có làm ngơ cho những sai phạm tại công trình xây dựng 24 Hàng Cót?
SK&MT - Liên quan đến công trình xây dựng trái phép tại số 24 Hàng Cót, phường Hàng Mã, Hà Nội của gia đình ông Tuấn, Tòa soạn Sức khỏe và  Môi trường điện tử  tiếp tục nhận được phản ánh của gia đình bà Vân về việc gần đây lại xuất hiện một số đối tượng đã đến đe dọa, khiến sức khỏe và tinh thần gia đình bà luôn trong trạng thái hoảng loạn.
Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Biệt thự “kiểu mẫu” phá vỡ quy hoạch?
SK&MT - Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) được đánh giá là khu đô thị hạng A, đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện hàng loạt biệt thự tại khu vực này đã và đang cấp tập cải tạo, cơi nới sửa chữa không phép.