Nha Trang: Mại dâm “nở rộ”, Chi cục trưởng phòng chống tệ nạn “hứa lèo” với phóng viên?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 25/06/2018

SK&MT - Một cơ sở Mát-xa từng bị dư luận, báo chí phản ánh nhiều lần về hoạt động mại dâm trá hình thế nhưng không hiểu lý do gì nó vẫn tồn tại “hiên ngang”, thậm chí còn nở rộ ra nhiều điểm khác nhau, đi kèm với đó là sự gia tăng các dịch vụ mại dâm “biến thái” . Trong khi đó, đem nội dung này phản ánh đến các cơ quan chức năng, nhóm PV gặp phải sự “lèo lái” đến kinh ngạc của ông chi cục trưởng chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (CPCTNXH) Khánh Hòa.

Vừa qua, tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử nhận được phản ánh về hoạt động mại dâm tại cơ sở Hoa Đào 2 (18 Vân Đồn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa ). Qua thực tế xác minh thì những phản ánh trên hoàn toàn chính xác. Cơ sở này đã được dư luận, truyền thông nhiều lần phản ánh nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại và ngày càng phát triển, biến tướng.

Trong vai “khách làng chơi”, nhóm PV đã có buổi mục sở thị tại cơ sở này. Mua vé “VIP” 500.000 nghìn, tôi được một nhân viên nam dẫn lên tầng 3, bố trí vào phòng có đầy đủ các dịch vụ khép kín như xông ướt, xông khô, bồn tắm sục… đặc biệt là có hai nhân viên nữ trong trang phục ngắn cũn cỡn, rất gợi dục.

Nha Trang: Mại dâm “nở rộ”, Chi cục trưởng phòng chống tệ nạn “hứa lèo” với phóng viên?

Nha Trang: Mại dâm “nở rộ”, Chi cục trưởng phòng chống tệ nạn “hứa lèo” với phóng viên?

Mại dâm tại cơ sở Hoa Đào (ảnh cắt ra từ clip).

Trút bỏ nội y, hai cô gái này đề nghị tôi (PV) được tắm chung, trong chiếc bồn tắm chật hẹp, chúng tôi bắt đầu câu chuyện. Hai cô gái phục vụ tôi, một người quê ở Tiền Giang, một người ở Lâm Đồng, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng hai cô gái này đã tỏ ra khá trải đời, sành sỏi.

Miệng cười nói đon đả, thường xuyên gợi ý về những dịch vụ “tới bến” hai cô gái này khiến cho tôi có cảm giác họ không hề cảm thấy ái ngại, mà thậm chí còn khá cởi mở với những câu chuyện đùa dung tục.

Sau khi tắm xong, tôi được hướng dẫn nằm lên chiếc giường khá rộng, hai cô gái mát –xa nhẹ nhàng, có nhiều những “đụng chạm” rồi cuối cùng cũng “lật bài ngửa”.

“bọn em dịch vụ gì cũng có hết, nếu anh muốn chỉ là “dùng miệng” thôi thì mỗi bọn em là 500.000 nghìn, còn nếu muốn “tới bến” thì là 1.000.000 đồng”.

Tôi hỏi vặn: “tới bến là tới đâu ?” – “tới đỉnh” – cô gái quê Tiền Giang cười nói…

Sau khi tìm hiểu thực tế, nhận thấy những phản ánh về tình trạng mại dâm là hoàn toàn có cơ sở, nhóm PV đã liên lạc và phản ánh với ông Trần Quốc Thông - chi cục trưởng chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Khánh Hòa, ông này sau khi xem nội dung có hứa sẽ cho đi kiểm tra, thế nhưng sau đó ông này né tránh, cố tính kéo dài thời gian, tới thời điểm hiện tại đã gần 2 tháng trôi qua, nhưng ông này vẫn”bặt âm vô tín”.

Qua điện thoại, ông Thông “hứa lèo” với phóng viên, nào là cho một tuần để kiểm tra, một tuần sau mới bố trí được anh em đi làm, xong rồi nhiều tuần vẫn không thấy có thông tin phản hồi.

Phải chăng, thái độ làm việc của ông Thông là nguyên nhân khiến cho cơ sở mại dâm trá hình này ngày càng phát triển, vươn “vòi bạch tuộc” ra khắp địa bàn thành phố du lịch này, khiến dân tình, dư luận không khỏi bức xúc. Báo chí đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa hề thấy cơ quan chức năng có động thái xử lý.

Phản ánh nội dung trên với Công an thành phố Nha Trang, cũng với kiểu làm việc “mất hút hàng lươn”, ông Đội trưởng Đội tổng hợp Công an thành phố này khiến nhóm PV vô cùng thất vọng…

Phải chăng, đây là “bảo kê”, sự ngầm đồng lõa cho hành vi vi phạm pháp luật của cơ sở Hoa Đào hay là còn lý do nào khác ?

Sức khỏe & Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhóm PV

Gửi bình luận của bạn