Điều tra - Bạn đọc
Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Biệt thự “kiểu mẫu” phá vỡ quy hoạch?
SK&MT - Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) được đánh giá là khu đô thị hạng A, đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện hàng loạt biệt thự tại khu vực này đã và đang cấp tập cải tạo, cơi nới sửa chữa không phép.
Nha Trang: Mại dâm “nở rộ”, Chi cục trưởng phòng chống tệ nạn “hứa lèo” với phóng viên?
SK&MT - Một cơ sở Mát-xa từng bị dư luận, báo chí phản ánh nhiều lần về hoạt động mại dâm trá hình thế nhưng không hiểu lý do gì nó vẫn tồn tại “hiên ngang”, thậm chí còn nở rộ ra nhiều điểm khác nhau, đi kèm với đó là sự gia tăng các dịch vụ mại dâm “biến thái” . Trong khi đó, đem nội dung này phản ánh đến các cơ quan chức năng, nhóm PV gặp phải sự “lèo lái” đến kinh ngạc của ông chi cục trưởng chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (CPCTNXH) Khánh Hòa.
KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp: Bãi trông giữ xe phình to, Sở GTVT Hà Nội có biết không?
SK&MT - Là một trong nhiều bãi trông giữ xe trong các KĐT lớn trên địa bàn Hà Nội, nhưng công ty Trường Giang dường như đang sử dụng quá diện tích mà Sở cấp phép?
Nhà hàng Hiếu Béo xây dựng trên đất dự án, chính quyền liệu có “làm ngơ”?
SK&MT - Hiện nay, trên địa bàn phường Dịch Vọng (quận Cầu giấy - Hà Nội) bất ngờ nổi lên một nhà hàng xây dựng sai phép với diện tích hàng nghìn m2 gây ô nhiễm môi trường, mất trật tự an toàn giao thông khiến nhiều người vô cùng bức xúc…
“Ma trận” hô biến thực phẩm Scurma Fizzy thành thuốc chữa bệnh?
SK&MT - Thời gian gần đây, nhiều người bất ngờ trước hàng loạt page facebook bán loại thực phẩm chức năng Scurma Fizzy có tác dụng chữa bệnh mặc dù đây chỉ là loại thực phẩm chức năng, không thể chữa bệnh như lời tung hô…
Quảng Ninh: 3 người trong gia đình bị đánh vì đi qua bãi của công ty
SK&MT - Vụ việc 3 người bị một nhóm người dùng tuýp sắt đánh trọng thương tại thôn Đạm Thuỷ, xã Thủy An, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh… đang rất phức tạp, khiến nhiều người hoang mang, bức xúc.
P. Hàng Bạc: Công trình vi phạm vượt tầng, không PCCC vẫn “ngang nhiên” hoạt động?
SK&MT - Hiện nay, trên phố Gia Ngư (P. Hàng Bạc- Hoàn Kiếm) có nhiều công trình, khách sạn chưa được nghiệm thu phòng cháy và chữa cháy nhưng vẫn “ngang nhiên” đi vào hoạt động, không chỉ vậy, nhiều công trình còn phá vỡ quy hoạch chung của phố cổ… tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng…
UBND phường Phạm Đình Hổ: Trên bảo, dưới ‘chưa’ nghe?
SK&MT - Mặc dù phóng viên đã đặt lịch làm việc và liên hệ trực tiếp với lãnh đạo UBND phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng qua điện thoại từ ngày 25/5 để tìm câu trả lời cho việc chính quyền buông lỏng quản lý để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn phường, thế nhưng cho đến nay đáp lại vẫn chỉ là sự im lặng.
Phường Giảng Võ: Bãi xe không phép “thách thức” chính quyền
SK&MT - Dù đã nhiều lần bị xử phạt, yêu cầu đóng cửa nhưng bãi xe này vẫn ngang nhiên hoạt động trước mắt chính quyền quận Ba Đình.