Điều tra - Bạn đọc
Artemis: Sử dụng sai công năng tầng hộp kỹ thuật, trách nhiệm thuộc về ai?
SK&MT - Artemis được giới thiệu là một trong những trung tâm thương mại 5 sao bậc nhất nằm ở trung tâm Thủ đô, nhưng khi đưa vào khai thác sử dụng, chủ đầu tư bộc lộ nhiều sai sót.
Lào Cai: Người dân “khốn khổ” vì chờ điều chỉnh dự án
SK&MT - Công trình nâng cấp mặt đường B3, B4A chạy qua địa phận phường Nam Cường, tỉnh Lào Cai đột nhiên bị dừng lại gần 1 năm nay khiến cho cuộc sống, sức khỏe của người dân đang hàng ngày bị đe dọa.
Hoa hậu Hà Thu Trang liệu có đang “đùa giỡn” với tính mạng khách hàng?
SK&MT - Dù chỉ là cơ sở thẩm mỹ có chức năng làm đẹp thông thường nhưng cơ sở Trang Spa lại bất chấp quy định, thực hiện các dịch vụ tiêm filler mặt, mũi, thái dương và truyền trắng…
Cần làm rõ viên nang Amlux facial beauty có “thổi phồng” công dụng
SK&MT - Mặc dù, sản phẩm viên nang Amlux facial beauty chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng lại được “thổi phồng” công dụng như thuốc chữa bệnh khiến người tiêu dùng hiểu nhầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cần được cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
Nghi vấn Sun Beauty Spa thực hiện tiêm filler, làm đại phẫu trái phép
SK&MT - Tuy chỉ là một cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp bình thường nhưng Sun Beauty Spa lại quảng cáo rầm rộ với nhiều loại hình như thực hiện tiêm filler, nâng ngực, nâng mông, sửa cằm,… khi chưa được cơ quan chức năng cấp phép gây tiềm ẩn nhiều rủi ro đến  tính mạng của khách hàng.
Bắc Giang: Hàng loạt vấn đề đáng “báo động” tại Công ty Cổ phần xi măng Hương Sơn
SK&MT - Không chi trả tiền lương, thưởng trong nhiều tháng, không cấp phát đồ bảo hộ lao động theo quy định, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của công nhân. Nhiều công nhân nộp đơn xin nghỉ, nhưng đã quá thời hạn theo quy định của luật Lao động mà vẫn chưa được xem xét giải quyết, cho công nhân nghỉ vô thời hạn… đó là hàng loạt bất cập mà công nhân tại Công ty Cổ phần xi măng Hương Sơn Bắc Giang, phản ánh đến Sức khỏe & Môi trường điện tử.
24 Hàng Cót - Sai phạm nối tiếp sai phạm do chính quyền “làm ngơ”?
SK&MT - Như Sức khỏe & Môi trường điện tử đã đưa tin trước đó về việc có dấu hiệu vi phạm trong lĩnh vực trật tự xây dựng và buông lỏng quản lý của các cấp chính quyền tại số nhà 24 Hàng Cót. Gần đây Tòa soạn lại tiếp tục nhận được đơn thư tố cáo từ bà Phạm Thị Vân, thường trú tại số 24 Hàng Cót.
Dự án An Thịnh Hotel: Chưa hoàn thành, chủ đầu tư đã đưa vào sử dụng?
SK&MT - Mới đây,Tòa soạn Sức Khỏe & Môi trường điện tử nhận được thông tin phản ánh về dự án An Thịnh Hotel, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP. Hà Nội vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng chủ đầu tư (CĐT) đã sử dụng tầng 5 của tòa nhà làm nơi kinh doanh.
Viện thẩm mỹ Lavender truyền trắng trái phép, tiềm ẩn nhiều rủi ro?
SK&MT - Trong những năm gần đây, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của người dân Việt Nam tăng đột biến. Đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra. Thế nhưng, bên cạnh những viện thẩm mỹ làm ăn uy tín, tuấn thủ đúng các quy định của pháp luật vẫn còn một số cơ sở vì lợi nhuận bất chấp sự an toàn của khách hàng quảng cáo và thực hiện những dịch vụ chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.