Điều tra - Bạn đọc
Star City (Kỳ 3): Đơn kêu cứu gửi chính quyền địa phương bị “thất lạc”?
SK&MT - Câu chuyện ở tòa nhà Star City (81 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại bởi sự bức xúc của người dân không chỉ với chủ đầu tư, mà còn là chính quyền đang ngày một tăng lên.
Phỏng vấn luật sư: Tỉnh Hoà Bình “cản trở” báo chí tác nghiệp!?
Trong quá trình đi tác nghiệp, tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến y tế huyện Tân Lạc và rừng bị tàn phá , nhóm PV có nhận được lời đe dọa, miệt thị của lãnh đạo địa phương, nếu không cẩn thận thì có thể bị “xích cổ” lại.
Thương vụ chuyển nhượng một phần dự án Usilk City: Hải Phát Thủ đô “phớt lờ” sự chỉ đạo của thành phố?
SK&MT - Hợp đồng chuyển nhượng một phần dự án Khu Đô thị Văn Khê mở rộng (Usilk City) giữa Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long và Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát Thủ Đô được ký kết trước khi có sự đồng thuận của UBND Thành phố Hà Nội, sau đó tiếp tục phớt lờ quyết định của thành phố và vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
Phường Xuân La (Tây Hồ): Chính quyền có “làm ngơ” cho hàng loạt công trình sai phạm?
SK&MT - Hiện nay, hàng loạt công trình xây dựng trên địa bàn phường Xuân La (quận Tây Hồ- Hà Nội) đang có dấu hiệu sai phạm về mật độ, chiều cao làm phá vỡ quy hoạch đô thị. Không chỉ vậy, trong quá trình thi công còn gây ô nhiễm môi trường khiến người dân vô cùng bức xúc.
Phường Khương Trung: Tòa nhà “chọc trời ” tọa lạc trên con ngách nhỏ?
SK&MT - Vừa qua, Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử nhận được thông tin phản ánh của bạn đọc liên quan đến việc một ngôi nhà nằm phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội thi công không đảm bảo điều kiện an toàn lao động, có dấu hiệu vượt quá số tầng theo quy định, trong quá trình thi công không có phương tiện che chắn bên ngoài.
Cẩm Thủy - Thanh Hóa: “Bất thường” trong việc cưỡng chế nhà dân?
Cưỡng chế công trình vi phạm hành lang an toàn giao thông, “tiện tay” phá nát ngôi nhà sinh sống ổn định lâu nay của người dân, với một lý do: Công trình vi phạm và đất trước đó đã được thu hồi! Khiến người dân không chỗ nương thân, sự việc thật như đùa đã diễn ra tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.
Gạch rơi vào đầu cháu bé ở XP Homes: Chủ đầu tư nói gì?
SK&MT - Chiều tối ngày 19/5, mạng xã hội đăng tải 1 video ghi lại hình ảnh 3 em nhỏ chơi đùa gần thang máy tại chung cư CT1B XP Homes (Đan Phượng, Ha Nội) thì bất ngờ gạch ốp trên trần rơi xuống.
Star City (Kỳ 2): Cư dân bất lực chạy trốn, chủ đầu tư né trách nhiệm?
SK&MT - "Đẳng cấp 4 sao" là những gì mà VNECO Hà Nội và Ocean Group đã hứa hẹn về nơi ở cho cư dân của Star City (81 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Thế nhưng giờ họ phải rơi vào tình cảnh đi không được mà ở cũng không xong.
Á hậu Huyền My quảng cáo cho thẩm mỹ viện hoạt động chui?
SK&MT - Với phương thức quảng cáo rầm rộ trên website, mạng xã hội từ nhiều tháng nay nhưng cơ sở Thẩm mỹ viện Koreans số 35 Trần Nhân Tông, Hà Nội lại chưa được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Phòng khám đa khoa Kim Mã cố ý bày vẽ ra rất nhiều các xét nghiệm không liên quan đến triệu chứng của bệnh nhân?
SK&MT – Vừa qua, Sức Khỏe và Môi Trường điện tử nhận được đơn tố cáo của những bệnh nhân về việc phòng khám đa khoa Kim Mã (địa chỉ số 12 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong quá trình khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân.