Điều tra - Bạn đọc
Cao Bằng: Khó xử lý vì có bảo kê cho xe dù?
SK&MT - Thời gian gần đây, những bất cập trong công tác quản lý bến bãi tại bến xe Cao Bằng khiến cơ sở hạ tầng xuống cấp trầm trọng, mặc dù tỉnh Cao Bằng đã có chủ trương nâng cấp bến xe này thành bến xe loại 2, tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tế việc này còn khó hơn “lên trời”.
Cao Bằng: Bến xe tỉnh còn nhếch nhác, mơ gì đến sân bay!
SK&MT - Có mặt tại Cao Bằng trong những ngày hè cao điểm du lịch, điều đầu tiên chúng tôi cảm nhận được  là quang cảnh nhếch nhác, lộn xộn, bẩn thỉu tại nơi được cho là trọng điểm quy hoạch của tỉnh này. Đi sâu vào tìm hiểu, chúng tôi càng tìm ra những bất cập, những dấu hiệu sai phạm trong công tác quản lý ở đây…
Vụ rơi gạch vào nhà dân của Dự án chung cư HDI Tower: Chủ đầu tư lên tiếng
SK&MT - Trong quá trình tháo dỡ dàn giáo và lưới che chắn công trình chung cư HDI Tower, các công nhân để xảy ra việc rơi gạch vữa vào nhà dân khiến nhà dân thủng mái tôn. Trả lời về vấn đề trên, ông Nguyễn Văn Chính – Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội làm chủ đầu tư cho biết đã thống nhất được phương án hòa giải, bồi thường thiệt hại với phía gia đình bà Ngọc. Cũng theo ông Chính thì hiện phía công ty đã cho tốp thợ để xảy ra sự cố trên nghỉ việc,…
Thực phẩm chức năng Gastro DC quảng cáo sai sự thật, lừa dối khách hàng?
SK&MT - Dù là thực phẩm chức năng, nhưng sản phẩm Gastro DC của Công ty Cổ phẩn Dược Miền Nam lại quảng cáo, “thổi phồng” như thuốc chữa bệnh, khiến người tiêu dùng nhầm gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sức khỏe người tiêu dùng.
Cà phê Trung Nguyên vón cục khi còn hạn sử dụng
SK&MT – Mặc dù vẫn còn hạn sử dụng nhưng gói cà phê G7 Trung Nguyên lại bị vón cục điều này khiến người tiêu dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm được cho là “có thương hiệu ở Việt Nam”.
Hoàng Mai - Hà Nội: GP.Invest cố tình phớp lờ chỉ đạo từ phía các cơ quan chức năng ngang nhiên tổ chức thi công dự án 609 Trương Định?
SK&MT - Dù đã bị các cơ quan chức năng quận Hoàng Mai lập biên bản, yêu cầu chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thấp tầng (609 Trương Định, Hoàng Mai) ngừng thi công để hoàn thiện các thủ tục pháp lý của dự án. Thế nhưng, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Toàn cầu (GP.Invest – chủ đầu tư dự án) vẫn cố tình phớt lờ chỉ đạo từ phía các cơ quan chức năng tiếp tục tổ chức thi công dự án. Không những vậy, dự án còn được chào bán rầm rộ trên các trang mạng.  
Nghi vấn Viện thẩm mỹ Siam Thailand chưa có giấy phép hoạt động
SK&MT – Qua tìm hiểu phóng viên SK&MT phát hiện trên website của viện thẩm mỹ Siam Thailand đang dùng giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề của Bệnh viện thẩm mỹ KangNam.
Phường Giáp Bát: Công trình khủng vô tư xây dựng vượt tầng, chính quyền ở đâu?
SK&MT – Công trình xây dựng số 32 ngõ 19 Kim Đồng (P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội) chỉ được cấp phép 6 tầng một tum, nhưng theo vị phó chủ tịch phường cho biết thì công trình xây dựng sai phép vượt hai tầng so với giấy phép và hiện đang trong thời gian chờ cho chủ nhà bổ sung giấy tờ “nhằm” hợp thức hóa sai phạm.
Hưng Yên: Hàng loạt cơ sở thu gom, tái chế phế liệu gây ô nhiễm môi trường tại huyện Khoái Châu
SK&MT - Mặc dù sự việc đã diễn ra nhiều năm nay, nhưng chính quyền sở ở tại 2 xã Hồng Tiến và Đồng Tiến, huyện Khoái Châu vẫn không có biện pháp xử lý triệt để, hậu quả đã khiến số vụ vi phạm gia tăng và có chiều hướng diễn biến phức tạp, khó xử lý.
Cầu Giấy (Hà Nội): Chủ tịch phường Dịch Vọng có “né tránh”?
SK&MT - Mặc dù, lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã chuyển nội dung làm việc và yêu cầu lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng sắp xếp thời gian cung cấp thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, PV đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện liên hệ để làm việc nhưng vị Chủ tịch phường này vẫn “bặt vô âm tín”.