Điều tra - Bạn đọc
Tuyên Quang: Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Bạch Mai sử dụng bác sĩ “giả mạo”
SK&MT - Sử dụng người không có trong giấy phép hoạt động để làm việc tại phòng khám, không có đủ chuyên môn, năng lực, “giả mạo” bác sĩ siêu âm để chẩn đoán cho người bệnh… là những sai phạm của Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Bạch Mai đang khiến nhiều người  hoang mang, lo sợ.
Kỳ 2: The Pride ‘lặn mất tăm’ gần 80 tỷ đồng khiến cư dân sống trong bức xúc và hoang mang suốt nhiều năm
SK&MT - Nhiều năm qua, cư dân bị chiếm dụng quỹ bảo trì, giá dịch vụ cao, phải sống trong sợ hãi khi thang máy, gạch ốp lát rơi tự do , phải chịu đựng mùi hôi thối, cùng muôn vàn sự chèn ép khác là những điều đang diễn ra tại The Pride...
Trả lời vòng vo, Sở GTVT Hà Nội có hay không sự “bảo kê” doanh nghiệp Trường Giang?
SK&MT - Việc Sở GTVT Hà Nội đang dẫn nhóm PV đi vào một vòng luẩn quẩn khá khó hiểu và nhiều điều chưa thực sự rõ ràng, minh bạch khiến dư luận đang đặt nhiều hoài nghi về sự công tâm của cơ quan chức năng.
Xã Vạn Phúc (Thanh Trì): Chính quyền có “tạo điều kiện” cho hoạt động kinh doanh trái phép trên đất nông nghiệp?
SK&MT - Mặc dù, hàng nghìn m2 đất nông nghiệp được UBND xã Vạn Phúc (huyện Thành Trì, TP.Hà Nội) cho thuê để sử dụng vào mục đích nuôi trồng thủy sản nhưng chủ cơ sở đã tự ý “xẻ thịt” làm nhà hàng gây ảnh hưởng tới cuộc sống, môi trường.
Chính quyền có làm ngơ cho những sai phạm tại công trình xây dựng 24 Hàng Cót?
SK&MT - Liên quan đến công trình xây dựng trái phép tại số 24 Hàng Cót, phường Hàng Mã, Hà Nội của gia đình ông Tuấn, Tòa soạn Sức khỏe và  Môi trường điện tử  tiếp tục nhận được phản ánh của gia đình bà Vân về việc gần đây lại xuất hiện một số đối tượng đã đến đe dọa, khiến sức khỏe và tinh thần gia đình bà luôn trong trạng thái hoảng loạn.
Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Biệt thự “kiểu mẫu” phá vỡ quy hoạch?
SK&MT - Khu biệt thự Tây Nam Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) được đánh giá là khu đô thị hạng A, đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện hàng loạt biệt thự tại khu vực này đã và đang cấp tập cải tạo, cơi nới sửa chữa không phép.
Nha Trang: Mại dâm “nở rộ”, Chi cục trưởng phòng chống tệ nạn “hứa lèo” với phóng viên?
SK&MT - Một cơ sở Mát-xa từng bị dư luận, báo chí phản ánh nhiều lần về hoạt động mại dâm trá hình thế nhưng không hiểu lý do gì nó vẫn tồn tại “hiên ngang”, thậm chí còn nở rộ ra nhiều điểm khác nhau, đi kèm với đó là sự gia tăng các dịch vụ mại dâm “biến thái” . Trong khi đó, đem nội dung này phản ánh đến các cơ quan chức năng, nhóm PV gặp phải sự “lèo lái” đến kinh ngạc của ông chi cục trưởng chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (CPCTNXH) Khánh Hòa.
KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp: Bãi trông giữ xe phình to, Sở GTVT Hà Nội có biết không?
SK&MT - Là một trong nhiều bãi trông giữ xe trong các KĐT lớn trên địa bàn Hà Nội, nhưng công ty Trường Giang dường như đang sử dụng quá diện tích mà Sở cấp phép?
Nhà hàng Hiếu Béo xây dựng trên đất dự án, chính quyền liệu có “làm ngơ”?
SK&MT - Hiện nay, trên địa bàn phường Dịch Vọng (quận Cầu giấy - Hà Nội) bất ngờ nổi lên một nhà hàng xây dựng sai phép với diện tích hàng nghìn m2 gây ô nhiễm môi trường, mất trật tự an toàn giao thông khiến nhiều người vô cùng bức xúc…