Sữa quốc tế IDP bị vón cục, người tiêu dùng hoang mang

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 31/10/2018

SK&MT – Là một khách hàng thường xuyên mua sữa quốc tế IDP về cho con uống, nhưng mới đây anh T. (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) hốt hoảng khi mở hộp sữa ra cho con dùng thì thấy sữa vón cục, đặc sệt như tào phớ, có mùi khó chịu.

Phản ánh đến Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử, anh T. P. T. (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, ngày 25/10/2018 anh có mua 2 lốc sữa quốc tế IDP có đường loại 180ml tại Lotte Center – Liễu Giai.

Sữa Ba Vì lại bị vón cục, người tiêu dùng hoang mang

Lốc sữa quốc tế IDP có đường loại 180ml anh T. mua tại Lotte Center – Liễu Giai.

Tuy nhiên ngày hôm sau (26/10/2018) khi mở hộp sữa ra chuẩn bị cho con uống anh T. phát hiện trong sữa có “vật lạ”.

“Thấy vậy tôi liền đổ sữa ra bát để xem chất lượng thế nào, lúc này tôi hoảng hốt phát hiện thấy sữa này đã vón cục, đặc sệt như tào phớ, có mùi chua, nhìn rất mất vệ sinh” – Anh T. nói.

Sữa Ba Vì lại bị vón cục, người tiêu dùng hoang mang

Sữa anh T. mua khi đổ ra đã vón cục, đặc sệt như tào phớ, có mùi chua

Cũng theo anh T., trên hộp sữa ghi ngày sản xuất là 25/08/2018, hạn sử dụng là 25/01/2019 nhưng lại xảy ra hiện tưởng đông đặc, vón cục như vậy khiến anh vô cùng hoang mang nên đã bóc các hộp còn lại thì thấy tất cả đều có tình trạng tương tự như trên. Nhằm lưu giữ để phản ánh với nhà sản xuất,  anh T. đã chụp ảnh, quay video lại và gọi điện vào số đường dây nóng in trên vỏ hộp sữa, lúc đó nhân viên của công ty cũng xin thông tin, địa chỉ của anh T. và hẹn sẽ gặp để giải đáp.

Sữa Ba Vì lại bị vón cục, người tiêu dùng hoang mang

Trên hộp sữa ghi NSX: 25/08/2018, HSD: 25/01/2019 nhưng lại xảy ra hiện tưởng đông đặc, vón cục như vậy khiến anh vô cùng hoang mang,..

Mặc dù sự việc xảy ra như vậy, nhưng phía Công ty CP Sữa quốc tế IDP vẫn không có động thái gì để gửi lời xin lỗi đến khách hàng.

“Tôi cũng không đòi hỏi gì, tuy nhiên, khi khách hàng phản ánh thông tin như vậy, nếu công ty xử lý chuyên nghiệp thì dù thế nào cũng phải cử người đến để xin lỗi và xin mẫu về làm xét nghiệm để trả lời chính thức với khách hàng. Tôi thấy họ thật thiếu trách nhiệm với sản phẩm của mình khi tung ra thị trường, con nhà tôi hay uống loại sữa này nhưng có lẽ từ giờ tôi không cho chúng sử dụng nữa, nhỡ xảy ra ngộ độc thì chỉ có mình thiệt thôi chứ họ quan tâm gì đâu.” – Anh T. bức xúc chia sẻ.

Trước việc thiếu trách nhiệm đối với người tiêu dùng như vậy, anh T. đã phản ánh đến cơ quan báo chí.

“Tôi muốn phản ánh sự việc này để cảnh tỉnh cho những người tiêu dùng khác, cần phải để ý thật kỹ trước khi mua và sử dụng loại sữa này”

Tại sao vẫn trong hạn sử dụng mà sữa đã bị hỏng? Thiết nghĩ Công ty CP Sữa quốc tế IDP cần có thông tin chính thức để đảm bảo quyền được thông tin của người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.  

Sức khỏe & Môi trường điện tử tiếp tục liên hệ làm việc với các bên liên quan để có thông tin mới nhất gửi đến quý bạn đọc  trong kỳ tiếp theo.

Đinh Linh – Ngô Vũ

Gửi bình luận của bạn