Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vượt giấy phép?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 10/01/2019

SK&MT – Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dr. Sơn (Địa chỉ tại 12A3 phố Lý Nam Đế, P.Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang quảng cáo rầm rộ, tiếp nhận nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vượt hoạt động giấy phép cần các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thời gian gần đây, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ, spa nổi lên như “nấm sau mưa” kèm những quảng cáo về nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn. Tuy nhiên, cùng với đó là hàng loạt sai phạm vì nhiều cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn, chưa đầy đủ giấy phép hoạt động... gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vượt giấy phép?

Viện thẩm mỹ Dr. Sơn cấp phép dưới hình thức phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua thông tin phản ánh đến Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử về việc: “Hiện nay, trên trang Wed: http://thammyviendrson.ok1.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyBacSiSon/ đang quảng cáo rầm rộ về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà bệnh viện mới đủ điều kiện để thực hiện.

Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vượt giấy phép?

Hình ảnh thẩm mỹ viện Dr. Sơn quảng cáo trên Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyBacSiSon/.

Cụ thể, dịch vụ phẫu thuật Nâng ngực đang được thẩm mỹ viện Dr Sơn quảng cáo với nhiều từ ngữ đánh trúng vào tâm lý của khách hàng như: Nâng ngực vĩnh viễn, với kinh nghiệm trên 18 năm trong làm đẹp và thẩm mỹ, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại vẻ đẹp quyến rũ nhất cho chị em với các phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Không chỉ vậy, thẩm mỹ Dr. Sơn còn “tung hô” như: “Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại Thẩm mỹ viện Dr.Sơn sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát vè việc nâng ngực, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình phẫu thuật vì được hỗ trợ bởi các kĩ thuật và công nghệ vô cùng tiên tiến”.

Để tạo lòng tin cho khách hàng, Thẩm mỹ viện Dr. Sơn còn tự tin tạo ra các phương châm như: An toàn nhất- Không đau nhất- Hồi phục nhanh nhất. Những khách hàng nào sợ đau nhất hãy đến với chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vượt giấy phép?

Viện thẩm mỹ Dr. Sơn quảng cáo nhiều dịch vụ vượt giấy phép hoạt động.

Trước các nội dung trên, PV đã vào vai khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Một nhân viên tên Hằng đang làm việc tại thẩm mỹ viện Dr Sơn tư vấn: “Tại thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Với chi phí thực hiện phẫu thuật là 43 triệu cho 1 liệu trình.”
Để bảo đảm sức khỏe của khách hàng, PV Sức khỏe và Môi trường điện tử đã liên hệ với thẩm mỹ viện Dr Sơn để làm rõ thông tin trên.

Tại buổi làm việc, anh Phạm Văn Huân - Quản lý tại thẩm mỹ viện Dr. Sơn cho biết: “Thẩm mỹ có liên kết với bệnh viện Hồng Ngọc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng và có đầy đủ giấy tờ đúng quy định pháp luật.”

Tuy nhiên, khi PV yêu cầu được tiếp cận các hồ sơ, thủ tục có liên quan thì chỉ cung cấp được giấy phép hoạt động. Ngoài ra, vẫn chưa cung cấp được hợp đồng liên kết phẫu thuật thẩm mỹ với bệnh viện, giấy phép quảng cáo...

Qua đó, dư luận đặt ra câu hỏi, Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có đang bất chấp để đánh đổi sức khỏe, tính mạng của khách hàng khi tung hô, tiếp nhận nhiều dịch vụ phẫu thuật vượt giấy phép hoạt động?
Để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của khách hàng cũng như nhằm hạn chế những sự việc đáng tiếc xảy ra, đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc làm rõ, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Sức khỏe và Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin./.

Nhóm PV

Gửi bình luận của bạn