Trung Hoà: Không phát hiện mại dâm nhưng có hay không hành vi kích dục?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 05/12/2018

SK&MT - Cơ quan chức năng thành phố Hà Nội vừa công bố một số điểm biểu hiện mại dâm và điểm nghi ngờ có hoạt động mại dâm. Tuy nhiên, trong danh sách lại không có trường hợp của phố Trần Duy Hưng, một địa điểm lâu nay được cho là 'phố đèn đỏ' sôi động ở Hà Nội.

Theo đó, chiều 27/11, tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐTB&XH Hà Nội) đã báo cáo công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2018 trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, danh sách này không có phố Trần Duy Hưng - một trong những phố dày đặc nhà nghỉ, vốn được biết đến là bãi đáp của hoạt động mại dâm.

Trên thực tế, khi PV tiếp cận một số cơ sở massage trên “con phố sung sướng” này thì những điều mà cơ quan chức năng khẳng định thật khó hiểu.

Trong vai “khách làng chơi”, nhóm PV đã có mặt tại địa chỉ “New Heaven Massage VIP” (57 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy) nằm trong khuôn viên một Tòa nhà ngay mặt phố, cơ sở này được các “checker” (tiếng lóng chỉ khách làng chơi) giới thiệu với những dịch vụ nghe qua đã thấy giật mình.

Ở quầy lễ tân, nhóm PV được giới thiệu các dịch vụ “trọn gói” của cơ sở này với những cái tên mỹ miều như “Tái tạo sức sống mới”, “Tái tạo nguồn cảm hứng” và hơn cả có gói đặc biệt “Vip 4T” với giá 700 nghìn cùng hai tiếp viên.

Không chỉ vậy, khách quen có thể gọi các em nhân viên mình ưa thích qua mã số từ 1 đến 22 !?

Sau những màn tắm gội, xông hơi,massage, những nhân viên này sẽ chủ động đề nghị khách có sử dụng các dịch vụ kích dục bằng tay và miệng hay không? nếu khách đồng ý sẽ phải chi thêm 500.000 VNĐ đến 1.000.000VNĐ cho những nhân viên này.

Thông thường, mỗi cuộc chơi như vậy, khách hàng sẽ phải bỏ hầu bao ra khoảng từ 1.000.000 đến 2.000.000 VNĐ.

Trong khi những hoạt động này diễn ra nhan nhản, vi phạm pháp luật trắng trợn thì các cơ quan chức năng ở đâu?

Trung Hoà: Không phát hiện mại dâm nhưng có hay không hành vi kích dục? Trung Hoà: Không phát hiện mại dâm nhưng có hay không hành vi kích dục?

Ảnh được cắt ra từ video.

Liên hệ với Công an quận Cầu giấy để làm việc, đồng chí Đinh Thị Xuân Thanh – Đội phó CTHC tiếp nhận nội dung. Về việc một số cơ sơ massge có dấu hiệu không lành mạnh trên địa bàn, bà Thanh bảo “sẽ cho tiến hành kiểm tra cụ thể”. Còn về nội dung liên quan đến công tác quản lý trên địa bàn phường Trung hòa, vị cán bộ này yêu cầu phải về xin chữ kí và dấu của lãnh đạo tại tờ nội dung làm việc thì mới xử lý

Trong khi đó, đơn vị quản lý địa bàn là Công an phường Trung Hòa không rõ có biết được sự việc này không, khi được hỏi về công tác quản lý địa bàn từ 2015 đến nay, vị Trưởng CA phường chỉ trả lời vỏn vẹn: “Đề nghị lên Phòng chính trị CA Quận làm việc, nếu được phép phát ngôn thì sẽ cung cấp thông tin”.

Nhóm PV tiếp tục liên hệ với UBND Quận Cầu Giấy để tìm hiểu sự việc thế nhưng đã nhiều ngày trôi qua không có hồi âm ?

Sức khỏe & Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Nhóm PV

Gửi bình luận của bạn