CEO Đào Thị Mỹ Nhung, nỗ lực sau mất mát để thành công

  • DOANH NHÂN
  • 11:57 01/08/2021

(SK&MT) - Đào Thị Mỹ Nhung - CEO TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8X đã có những thành công đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Khác với hình ảnh hoàn hảo mà chúng ta thường thấy, CEO Đào Thị Mỹ Nhung đã trải qua rất nhiều mất mát. Những thành công hôm nay của chị là một nỗ lực không ngừng trong thời gian rất dài. Thậm chí, chị phải đánh đổi cả hạnh phúc gia đình. Sau mất mát hôn nhân, chị phải tự vực dậy, tiếp tục nỗ lực để có được thành công như ngày hôm nay. 

CEO Đào Thị Mỹ Nhung, nỗ lực sau mất mát để thành công
CEO Đào Thị Mỹ Nhung, người phụ nữ đã nỗ lực để thành công sau những mất mát hôn nhân

CEO Nhung chia sẻ, thời gian sau ly dị, một mình chị nuôi 3 con nhỏ, chèo lái công ty, cuộc sống vô cùng vất vả, khó khăn, có những lúc chị đã muốn buông xuôi tất cả, nhưng rồi chị lại cố gắng, cố gắng, mỗi ngày hoàn thiện bản thân hơn nữa để vượt qua những khó khăn ấy.

"Đến bây giờ, nghĩ lại thời điểm cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi vẫn còn thấy sợ hãi. Sau khi ly hôn, tôi phải một mình nuôi 3 con nhỏ, tự chèo lái công ty, áp lực từ khắp mọi nơi. Sáng phải dậy thật sớm lo cho 3 đứa trẻ, rồi lên công ty cùng anh em nhân viên, chiều xong công việc công ty lại về với con. Tối nào cũng vừa chăm sóc con, vừa bận bịu hỗ trợ cho anh em nhân viên, nhiều đêm đến 2-3h sáng tôi mới chợp mắt", chị tâm sự.

CEO Nhung kể, chính vì thấy các con thiệt thòi hơn bạn bè cùng trang lứa, nên chị không cho phép mình gục ngã. Chị muốn các con chị có một tương lai tốt. Chị luôn cố gắng làm tốt vai trò làm cha làm mẹ đối với các con và nỗ lực hết sức để thành công.

"Nếu hỏi tôi có hối hận với quyết định ly dị chồng thì mình nghĩ là không, vì cuộc hôn nhân đó đã cho tôi nhiều hụt hẫng và tổn thương. Nói một cách chính xác, ly hôn đã khiến tôi mất đi một gia đình, mất đi chỗ dựa tinh thần, nhưng tôi không thể làm khác vào thời điểm đó. Hiện tại, các con tôi đã lớn, ngoan ngoãn, bọn trẻ chính là động lực, là niềm tin giúp tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Cuộc hôn nhân đã dạy cho tôi những bài học rất đáng quý", CEO Nhung trải lòng.

PV

Gửi bình luận của bạn