Đời sống
Hành trình về Đất Tổ - Cội nguồn linh thiêng
Ngày đăng: 13/04/2021
(SK&MT) - Chỉ còn ít ngày nữa là tới Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021 (10/3 Âm lịch), với mong muốn mang đến cho du khách một chương trình mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, Hội Lữ hành Hà Nội - CLB Du lịch Bền vững Vgreen phối hợp với Sở VHTTDL Phú Thọ, Bảo tàng Lịch sử quốc gia ra mắt Chương trình du lịch Vgreen Caravan Trở về cội nguồn - Linh thiêng Đất Tổ nhằm kích cầu du lịch nội địa, đón đầu mùa du lịch hè 2021, phù hợp với trạng thái bình thường mới.
Vietbank trao tặng 400 kg gạo đến với bệnh nhân nghèo tại Khánh Hòa
Ngày đăng: 10/04/2021
(SK&MT) - Chính là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 100 tấn gạo đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại 20 tỉnh, thành của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank).
Đoàn Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tham gia hỗ trợ cộng đồng tại Khánh Hòa
Ngày đăng: 05/04/2021
(SK&MT) - Vừa qua, Đoàn Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã đến thăm và tham gia một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng  tại Khánh Hòa.
Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2021: Tập đoàn Mặt trời, Tập đoàn FLC tài trợ giúp Sầm Sơn tổ chức các sự kiện quảng bá
Ngày đăng: 03/04/2021
(SK&MT) - Tại cuộc họp báo ngày 2/4/2021, UBND thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) đã cung cấp thông tin về kế hoạch, chương trình hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch để kích cầu du lịch năm 2021, thu hút đông đảo du khách đến với Sầm Sơn.
Ra mắt cuốn sách “Người trong muôn nghề: Ngành Kinh tế có gì?”
Ngày đăng: 01/04/2021
(SK&MT) - Nhân dịp ra mắt cuốn sách “Người trong muôn nghề: Ngành Kinh tế có gì?” đã diễn ra Tọa đàm: “Sinh viên Kinh tế: Học gì? Làm gì?” do Spiderum & TopCV tổ chức, cùng sự đồng hành của RMIT Việt Nam.
Bất ngờ góc khuất đằng sau sự thành đạt Chủ tịch Tập đoàn Kosy
Ngày đăng: 30/03/2021
(SK&MT) - Là doanh nhân thành đạt, người đặt nền móng cho tập đoàn Kosy, tuy nhiên ít ai biết rằng Tổng giám đốc kiểm Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Việt Cường từng chịu án tù 46 tháng trong đường dây thi thuê đại học vào năm 2004.
Tàu cao tốc Mai Linh Express hiện đại cỡ nào?
Ngày đăng: 30/03/2021
(SK&MT) - Nhà máy đóng tàu Z189 - Bộ Quốc phòng vừa bàn giao con tàu du lịch cao tốc đầu tiên cho Tập đoàn Mai Linh để chuẩn bị đưa vào khai thác tuyến Cần Thơ - Côn Đảo.
Khánh Hòa - Điểm đến an toàn và hấp dẫn du khách
Ngày đăng: 29/03/2021
(SK&MT) - Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tác động, ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh  Khánh Hòa nói chung và đặc biệt đối với lĩnh vực du lịch của  địa phương. 
VTV true Concert 2021: Lắng đọng thông điệp “Trân quý Mẹ Thiên nhiên”
Ngày đăng: 29/03/2021
(SK&MT) - “Hãy trân quý Mẹ Thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy” là thông điệp nhất quán của chuỗi chương trình VTV true Concert thường niên. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện năm 2019, và tiếp tục với VTV true Concert 2021, những thanh âm vĩnh cửu của Thiên nhiên đã được thể hiện bằng nghệ thuật một cách độc đáo, mãn nhãn, dàn dựng bởi những tên tuổi tài năng của nền nghệ thuật biểu diễn Việt Nam.
Sử dụng filter như thế nào để có được bức ảnh như ý?
Ngày đăng: 29/03/2021
(SK&MT) - Mặc dù hiện có rất nhiều phần mềm cho việc xử lý ảnh kỹ thuật số, song từ nhiều năm nay, các hãng sản xuất kính lọc (filter) vẫn không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm giúp người yêu nhiếp ảnh có được bức ảnh hoàn hảo hơn. Dưới đây là cuộc trao đổi của PV với ông Phan Văn Cao -Giám đốc Công ty Nghe nhìn Điểm Đỏ về những yêu cầu cơ bản khi sử dụng filter trong chụp ảnh.