Đời sống
Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa: Vận động được  648 triệu đồng trong đêm Gala Nhân ái mừng Xuân 2022
Ngày đăng: 18/01/2022
(SK&MT) - Đây là năm thứ 3, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tổ chức đêm Gala nhằm kêu gọi, vận động, ủng hộ quỹ hội để thực hiện các hoạt động nhân đạo dành cho các đối tượng hội đang bảo trợ nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.
Tặng quà Tết cho người nước ngoài có hoàn cảnh khó khăn tại Khánh Hòa
Ngày đăng: 13/01/2022
(SK&MT) - Trong đợt hỗ trợ này, có 50 người nước ngoài có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 được trao tặng quà. Trong đó, có 40 người Nga, 10 du học sinh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đang sinh sống, làm việc và học tập tại Khánh Hòa.
Nhiều sản phẩm cao cấp độc lạ “đón sóng” tiêu dùng Tết
Ngày đăng: 10/01/2022
(SK&MT) - Đón sóng tiêu dùng Tết, các chuỗi bán lẻ bắt đầu tung ra nhiều mặt hàng đa dạng, trong đó có những sản phẩm cao cấp như Tôm hùm Nam Úc, trái cây Đế vương để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Ngành bán lẻ thay đổi để đón đầu xu hướng mới hậu Covid-19
Ngày đăng: 06/01/2022
(SK&MT) - Cơn khát “mua sắm trả thù” của người tiêu dùng thời hậu giãn cách đã làm bộc lộ hai xu hướng mới của bán lẻ. Đó là mua sắm offline vẫn chiếm ưu thế và khách hàng sẽ hạn chế di chuyển tới nhiều địa điểm, mà chọn nơi đến đáp ứng được đa dạng nhu cầu, tiện nghi và an toàn (all-in-one). Theo các chuyên gia, doanh nghiệp bán lẻ nào nhạy bén, nhanh chóng thích ứng và đón đầu xu hướng tiêu dùng mới, chú trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp đó sẽ bứt phá.
Tân Hoàng Minh mong muốn xây dựng một Khu tâm linh Tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát quy mô lớn nhất đạt kỷ lục Guinness thế giới tại đảo Ngọc Phú Quốc
Ngày đăng: 28/12/2021
(SK&MT) - Cùng với siêu dự án tỷ đô “Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ” tại đảo Ngọc – thành phố Phú Quốc được chính thức khởi công vào ngày 29/12/2021, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hé lộ kế hoạch mong muốn xây dựng công trình tâm linh có quy mô lớn nhất Thế giới nằm ngay gần khu vực dự án, được đầu tư quy mô trị giá khoảng 120 triệu USD (3.000 tỷ đồng).
Sông Đà, đoản khúc bi ký phía thượng nguồn
Ngày đăng: 23/12/2021
(SK&MT) - Nắng lập đông, trát xuống thượng nguồn sông Ðà vẻ buồn cũ, hoang liêu ngút ngát. Tà dương gác non tây. Tôi đến huyện lỵ Mường Tè (Lai Châu) khi tiết trời sắp bão. Độ này, “giường băng Tây Bắc” vẫn “trái tính trái nết” như thuở xưa cụ Nguyễn Tuân “xê dịch” lên đây.
Dubai thiên đường giàu sang được kiến tạo trên vùng sa mạc
Ngày đăng: 23/12/2021
(SK&MT) - Thành phố giàu có nhất tại Trung Đông, địa điểm nổi tiếng về các thú chơi xa xỉ của giới siêu giàu, đã trở thành nơi có nhiều dự án bất động sản hàng hiệu nhiều thứ hai trên thế giới với 29 dự án, chỉ sau thành phố Miami (bang Florida, Mỹ). Giá bán căn hộ hàng hiệu tại đây luôn có mức cao hơn 31% so với bất động sản cao cấp thông thường.
Viettel trao tặng 12.785 máy tính bảng cho học sinh nghèo tại Sóc Trăng
Ngày đăng: 22/12/2021
(SK&MT) - Chiều nngày 22/12, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao máy tính bảng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
FE CREDIT tung “lộc” lì xì mừng Tết Nhâm Dần
Ngày đăng: 14/12/2021
(SK&MT) - Nhằm mang đến cho khách hàng một năm mới thật may mắn và trọn vẹn, từ nay đến hết 31/01/2022, FE CREDIT triển khai game bắt lì xì “Tết ấm no, hái lộc to”.
Chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận” - một bước dài đưa văn hóa Việt đến với thế giới
Ngày đăng: 12/12/2021
(SK&MT) – Ngày 11/12, Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VHTTDL) tổ chức buổi họp báo công bố Chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow” và các hoạt động trong khuôn khổ Ngày Quốc gia Việt Nam...