Đời sống
“Túi sẻ chia” đến những người bị khiếm thị gặp khó khăn do dịch Covid-19
Ngày đăng: 15/09/2021
(SK&MT) - Đây là chương trình "Túi an sinh sẻ chia" được Tỉnh đoàn Khánh Hòa phát động, ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho người dân đang cần, mục tiêu chính là gửi thông điệp sẻ chia để mọi người cùng giúp đỡ, nhà giúp nhà, bà con hàng xóm giúp đỡ lẫn nhau.
Tỉnh đoàn Khánh Hòa cùng chương trình “Triệu bữa cơm” đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi vùng dịch
Ngày đăng: 13/09/2021
(SK&MT) - Ông Bùi Hoài Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa cho biết: Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư và sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn tổ chức lực lượng, triển khai nhiều mô hình.
10 loại thực phẩm tốt nhất giúp bạn chữa bệnh
Ngày đăng: 09/09/2021
(SK&MT) - Những người mới ốm dậy đặc biệt hậu phẩu thuật rất cần nhiều dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe. Thực phẩm và đồ uống bạn sử dụng có thể giúp ích hoặc cũng có thể làm chậm sự phục hồi cho sức khỏe của bạn. Vậy thực phẩm nào có thể giúp bạn nhanh phục hồi sau bệnh.
Phụ nữ luôn là vậy, yêu thương và sẻ chia!
Ngày đăng: 31/08/2021
(SK&MT) - Từ ngày 23/6/2021 đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Khánh Hòa, các lực lượng tuyến đầu không có ngày nghỉ, xa gia đình và người thân dốc hết sức lực để chống dịch. Luôn đồng hành cùng các chiến sỹ ở tuyến đầu còn có những đội ngũ tình nguyện viên (TNV) của các tổ chức đoàn thể tham gia rất tích cực.
Tại sao người mang thai nên tiêm vaccine COVID-19
Ngày đăng: 30/08/2021
(SK&MT) –Theo nhiều nghiên cứu và các chuyên gia y tế khuyến cáo những người đang mang thai nên tiêm vaccine ngăn ngừa COVID-19. Vì những người này tiêm phòng vaccine có nhiều lợi ích hơn là gặp những nguy cơ.
Quận Đống Đa thiết lập 15 điểm phân phối hàng hóa phục vụ 21.000 người dân khu cách ly
Ngày đăng: 30/08/2021
(SK&MT) - 15 điểm phân phối hàng hóa quận Đống Đa, Hà Nội đã gửi được khoảng 9.000 nhu yếu phẩm phục vụ 21.000 người trong khu cách ly thuộc phường Văn Miếu – Văn Chương trên địa bàn quận này.
'Chợ không người bán', mô hình chợ nhân văn, an toàn tại Hà Nội
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - "Chợ không người bán" là mô hình bán hàng của một nhóm thiện nguyện, vừa đi vào hoạt động trên địa bàn TP. Hà Nội, nhằm hạn chế tiếp xúc, tránh lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.
'Đâu cần... chúng tôi có!'
Ngày đăng: 21/08/2021
(SK&MT) - Chống dịch như chống giặc. Không phân biệt vùng miền, không phân biệt trai hay gái, ai có đủ sức khỏe, đủ điều kiện là có thể xung phong ra tuyến đầu chống dịch.
Lễ Vu Lan - Bông hồng tặng mẹ
Ngày đăng: 20/08/2021
(SK&MT) - Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm là ngày Vu Lan báo hiếu trùng với ngày này xá tội vong nhân của phong tục, và cũng là nét đẹp văn hóa của người Á Đông. Khoảng gần 60 năm nay trong lễ Vu Lan nếu chúng ta đi chùa sẽ thấy mọi người cài lên áo bông hồng màu đỏ, hồng, nó mang một ý nghĩa những ai con mẹ, còn cha.
Tỉnh đoàn Khánh Hòa thực hiện chương trình Tiếp sức Việt Nam
Ngày đăng: 20/08/2021
(SK&MT) - Theo ông Bùi Hoài Nam – Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa chia sẻ: Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng TW Hội LHTN Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang thực hiện chương trình "Tiếp sức Việt Nam" trao tặng vật tư, thiết bị y tế cho các đơn vị tuyến đầu và nhu yếu phẩm hỗ trợ gia đình khó khăn với tổng số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.