Đời sống
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà cho 76 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K
SK&MT - Đoàn Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn đầu đã đến thăm hỏi và trực tiếp tặng quà (mỗi em 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng) cho 76 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K.
Chuỗi lễ hội văn hóa quốc tế rực rỡ sắc màu tại FLC Hạ Long
SK&MT - Nằm trong chuỗi các sự kiện mùa lễ hội cuối năm được tổ chức trên khắp các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, Lễ hội văn hóa Lào và Nga diễn ra tối ngày 29-30/12 đã “hâm nóng” bầu không khí lạnh giá giữa ngày đông tại FLC Hạ Long.
Cảm phục anh! Người mang “cái chết” để sự sống” hồi sinh
SK&MT - Hiến tạng cứu người là một nghĩa cử mang ý nghĩa nhân văn cao cả, một việc làm mà không lời nào có thể tôn vinh. Chúng ta chỉ có thể cảm phục trước những con người như vậy, họ đã vượt qua những rào cản tâm lý, những định kiến xã hội. Trước khi về với đất mẹ, họ đã dùng những phần thân thể của mình để hồi sinh sự sống.
Quảng Ninh: Chào đón 100 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm
SK&MT - Sáng 17/12, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ chào đón 100 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.
Mưa lũ tại Miền Trung 13 người chết hơn 33.500 ngôi nhà bị ngập
SK&MT – Theo con số thống kê tình trạng mưa lũ tại miền Trung đã có 13 người chết, 1 người mất tích, 8 ngôi nhà bị sập và hơn 33.500 ngôi nhà bị ngập, gậy thiệt hại nặng nề về người về tài sản.
Nghỉ tết Dương lịch 2019 nên đi đâu?
SK&MT - Vài năm nay, du lịch nghỉ dưỡng đón Tết Dương lịchđã là xu hướngcủa nhiều gia đình Việt. Đừng bỏ lỡ thời điểm đẹp nhất trong năm để cùng người thân tận hưởng cuộc sống và gắn kết yêu thương.
Miền Trung mưa lớn kéo dài nhiều tỉnh ngập trong biển nước
SK&MT – Tình trạng mưa lớn kéo dài suốt mấy ngày qua khiến nhiều tỉnh miền Trung ngập sâu, nhiều vùng bị ngập sâu gây thiệt hại nặng nề.
Nghệ An: 185 thôn bản trắng điện lưới quốc gia
SK&MT – Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An vẫn còn 185 thôn bản chưa có điện lưới quốc gia, tập trung chủ yếu tại các huyện Kỳ Sơn (89 thôn, bản), Tương Dương (24 thôn bản), Quế Phong (24 thôn bản), Quỳ Châu (29 thôn bản), Con Cuông (5 bản), Thanh Chương (4 thôn bản), Anh Sơn (5 thôn bản).
Gặp hai chàng trai nhiều lần vượt đường xa hiến máu cứu người bệnh ngay trong đêm
SK&MT - Anh Trần Xuân Tấn (huyện Gio Linh, Quảng Trị) và anh Nguyễn Văn Quân (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đã vượt quãng đường xa gần 300km có mặt tại Nghệ An hiến máu. Đây không phải lần đầu tiên hai anh vượt quãng đường rất xa ngay trong đêm để hiến máu cứu người bệnh.
Hành trình mang “Đông ấm cho em” tới huyện Đồng Văn
SK&MT - Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách - tương thân tương ái” của dân tộc, ngày 30/11, Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử kết hợp cùng báo Quân đội nhân dân tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Đông ấm cho em’ lần thứ 3, trao 515 suất quà từ thiện đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường Mầm non Ma Lé và trường Mầm non Lũng Táo thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.