Đời sống
Dầu tràn ra tầng hầm chung cư Discovery Complex, người dân cầu cứu
Ngày đăng: 02/04/2020
(SK&MT) - Chiều 2/4, cư dân chung cư Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã căng băng rôn phản ánh chủ đầu tư để dầu chảy tràn từ tầng hầm B1 xuống tầng B2 chung cư.
“Kiềng 3 chân” bảo vệ trẻ thơ an toàn trước dịch bệnh viêm phổi do Covid-19
Ngày đăng: 17/03/2020
(SK&MT) - Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể?
Thực phẩm tăng cường sức đề kháng tốt nhất
Ngày đăng: 10/02/2020
SK&MT - Cơ thể khỏe mạnh là giải pháp tốt nhất nhằm đẩy lùi bệnh tật cũng như chống sự xâm nhập của các virut gây bệnh. Vì vậy, để được cơ thể khỏe mạnh cần phải tăng cường sức đề kháng cho bản thân. Theo khoa dinh dưỡng học hiện đại, các loại thực phẩm sau đây sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng.
Thưởng thức “bản giao hưởng mùa xuân” tại Ecopark
Ngày đăng: 23/01/2020
SK&MT - Diễn ra từ mùng 2 Tết và kéo dài đến hết mùng 9 Tết, Lễ hội Xuân Ecopark 2020 với chủ đề “Bản giao hưởng mùa xuân” sẽ là điểm du xuân hấp dẫn và độc đáo với người dân thủ đô.
Hàng trăm bệnh nhân nghèo được về quê đón Tết trên chuyến xe miễn phí
Ngày đăng: 20/01/2020
SK&MT - Nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân nghèo được về quê đón Tết xuân Canh Tý 2020, trong 2 ngày 6/01 tức ngày 22 tháng Chạp và 18/01 tức ngày 24 tháng Chạp Bệnh viện K đã tổ chức hàng chục "Chuyến xe yêu thương" miễn phí đi các tỉnh đưa các bệnh nhân về quê đón Tết. Đây là năm thứ 4 bệnh viện K tổ chức Chương trình “Chuyến xe yêu thương”.
Kết nối cộng đồng đam mê ẩm thực trên nền tảng trí tuệ nhân tạo
Ngày đăng: 19/01/2020
SK&MT - Mạng xã hội mang tên Hatto chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm, trở thành mạng xã hội chuyên sâu thuần tuý về ẩm thực đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Những chiếc bánh chưng gói cả mùa xuân
Ngày đăng: 17/01/2020
SK&MT - Những ngày áp tết bao giờ cũng vậy, lạnh mà ấm áp. Thứ ấm áp sâu lắng, nặng lòng, nặng tình, đằm thắm vị xuân. Tôi cứ dìu dặt câu Then men bờ sông Chảy, nhấm nháp cảm giác chộn rộn, đau đáu nao nao, trở về vùng đông hồ Thác Bà, nơi ấy, có những rưng rưng hoài niệmcủa bao đoản khúc thiếu thời mê đắm.
Vật thực cần cho ngày tết trong mọi nhà
Ngày đăng: 12/01/2020
SK&MT - Ngày tết nguyên đán Canh Tý đang dần đến với mỗi người dân đất việt. Để chuẩn bị cho cái tết sum họp gia đình, các bà nội trợ cần lên danh sách thực phẩm, vật thực cho ngày tết. Chúng tôi xin giới thiệu một số vật thực không thể thiếu trong ngày tết sau:
Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” lần thứ 11
Ngày đăng: 09/01/2020
SK&MT - Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Hội chữa thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thiên Sơn tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Vầng trăng cổ tích” – Chuyên đề “Tết cho trẻ em nghèo” lần thứ 11.