“Túi sẻ chia” đến những người bị khiếm thị gặp khó khăn do dịch Covid-19

  • ĐỜI SỐNG
  • 00:36 15/09/2021

(SK&MT) - Đây là chương trình "Túi an sinh sẻ chia" được Tỉnh đoàn Khánh Hòa phát động, ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho người dân đang cần, mục tiêu chính là gửi thông điệp sẻ chia để mọi người cùng giúp đỡ, nhà giúp nhà, bà con hàng xóm giúp đỡ lẫn nhau.

“Túi sẻ chia” đến những người bị khiếm thị gặp khó khăn do dịch Covid-19

Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao 70 “Túi sẻ chia” hỗ trợ những người bị khiếm thị đang sinh sống và mưu sinh tại Nha Trang.

 

      Sáng 14/9/2021, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức trao quà hỗ trợ những người bị khiếm thị đang sinh sống và mưu sinh trên địa bàn TP. Nha Trang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đoàn đã trao quà hỗ trợ cho 70 người khiếm thị đến từ các tỉnh, thành khác đang làm việc, sinh sống tại Nha Trang đã gặp khó khăn do dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng/phần (gồm các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, trứng, ...) nhằm hỗ trợ người dân sinh hoạt trong khoảng 1 tuần.

“Túi sẻ chia” đến những người bị khiếm thị gặp khó khăn do dịch Covid-19

      Theo Ông Bùi Hoài Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Khánh Hòa cho biết:  Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Túi sẻ chia - Giúp người quanh bạn” do Tỉnh đoàn triển khai, phát động trên toàn tỉnh. Theo đó, các cấp bộ Đoàn, Hội nắm bắt những trường hợp khó khăn cần hỗ trợ thông qua chức năng Zalo Connect trên ứng dụng Zalo hoặc phối hợp với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương, từ đó tổ chức vận động hỗ trợ, chăm lo cho người dân kịp thời.

      Được biết, chương trình “Túi an sinh - Sẻ chia” đề ra mục tiêu, các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn sẽ trao 10.000 “Túi sẻ chia” là các nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Hoàng Vũ

 

 

 

 

   

 

Gửi bình luận của bạn