Ca sỹ Khánh Ly hát gây quỹ 500 triệu đồng giúp đỡ bệnh nhân nghèo

  • ĐỜI SỐNG
  • 17:41 21/10/2019

SK&MT - Tối 20/10/2019, tại Trung tâm hội nghị Khánh Hòa (46 Trần Phú TP.Nha Trang) ca sĩ Khánh Ly cùng Ban nhạc Sài Gòn Band (ca sĩ: Anh Khoa, Quang Thành, Diễm Mi, Đoàn Anh, Mỹ Dung, Hoàng Đức Huy) phối hợp Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa, thực hiện đêm nhạc Live ConCert “Tạ Ơn” gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn ập đến bất ngờ đang điều trị tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa.

Ca sỹ Khánh Ly hát gây quỹ 500 triệu đồng giúp đỡ bệnh nhân nghèo

 

Hiện có nhiều bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa. Với mục đích giúp đỡ bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ khi bị bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn ập đến bất ngờ có điều kiện chữa trị, BV đã thành lập “Quỹ Bệnh nhân nghèo”. Trong nhiều năm qua, BVĐK tỉnh Khánh Hòa luôn đón nhận được những tấm lòng hảo tâm nhân ái, luôn dang rộng vòng tay đến thăm và ủng hộ giúp đỡ trực tiếp hoặc qua “Chương trình Vòng tay nhân ái”.

Trong nhiều năm qua, Ca sĩ Khánh Ly đã tham gia ủng hộ giúp đỡ bệnh nhân nghèo và học sinh hiếu học với Chương trình “Vòng tay nhân ái” của tỉnh Khánh Hòa. Năm nay, ca sĩ Khánh Ly cùng Ban nhạc Sài Gòn Band  đã có đêm nhạc Live ConCert “Ta Ơn” thành công với nhiều ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gây xúc động người xem. Trong đêm nhạc đã có trên 1.000 khán giả là người dân, du khách, các mạnh thường quân đến xem và ủng hộ. Từ số vé bán ra và người đến xem mua ủng hộ, Ban Tổ chức đã thu về số tiền 500 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ dành tặng, giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn  thông qua “Quỹ Bệnh nhân nghèo” của BVĐK tỉnh Khánh Hòa. Được biết, đây là lần Thứ 4 ca sĩ Khánh Ly phối hợp BVĐK tỉnh Khánh Hòa tổ chức đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Qua 4 lần tổ chức đã quyên góp được với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng và dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại BV.

Ca sỹ Khánh Ly hát gây quỹ 500 triệu đồng giúp đỡ bệnh nhân nghèo

Ca sĩ Khánh Ly thăm và tặng quà bệnh nhân tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa.
 

          Để ghi nhận những đóng góp của ca sĩ Khánh Ly với bệnh nhân nghèo trong thời gian qua. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã trao Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam “Ca sĩ đầu tiên thực hiện nhiều Album, băng, đĩa nhạc các ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn” cho Ca sĩ  Khánh Ly tại đêm nhạc Live Concert “Tạ Ơn”.

X. B

 

 

 

Gửi bình luận của bạn