Chương Mỹ - Hà Nội:  Nỗ lực hoàn thiện gói thầu mở rộng, phân luồng giao thông máng 7

  • ĐỜI SỐNG
  • 21:59 13/01/2023

(SK&MT) - Tháng 10/2021, Công ty TNHH Xây dựng Thanh Hoa tiến hành khởi công Dự án Cải tạo, nâng cấp và mở rộng đường phân luồng giao thông máng 7 (đoạn từ chợ Cống đi xã Thụy Hương). Với sự chủ động, linh hoạt, Công ty đã đạt được mục tiêu hoàn thiện dự án trước dịp Tết Nguyên Đán 2023 để người dân đi lại thuận tiện và an toàn.

Chương Mỹ - Hà Nội:  Nỗ lực hoàn thiện gói thầu mở rộng, phân luồng giao thông máng 7

Nhà thầu đang hoàn thiện công đoạn cuối cùng của dự án

 

Ngay sau khi có lệnh khởi công, Công ty TNHH Xây dựng Thanh Hoa đã tập trung tối đa nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị, máy móc thi công công trình để đảm bảo cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Bởi “Dự án Cải tạo, nâng cấp và mở rộng đường phân luồng giao thông máng 7 (đoạn từ chợ Cống đi xã Thụy Hương)” có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thanh Hoa cho biết, nhà thầu rất coi trọng đến an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, thi công đến đâu gọn đến đấy để người dân đi lại được thuận lợi và an toàn. Đến nay dự án vượt tiến độ 4 tháng.

Trong quá trình thi công để đảm bảo an toàn, nhà thầu Thanh Hoa đã lắp đặt đầy đủ các biển cảnh báo, thực hiện các biện pháp che chắn khi thi công. Thường xuyên san gạt, vệ sinh mặt đường, bố trí người điều tiết giao thông qua phạm vi công trường liên tục trong suốt thời gian thi công.

Chương Mỹ - Hà Nội:  Nỗ lực hoàn thiện gói thầu mở rộng, phân luồng giao thông máng 7

Vỉa hè đã được nhà thầu thi công lát gạch cho người dân đi lại đảm bảo an toàn giao thông

 

Nhờ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chủ động khắc phục khó khăn, công ty đã hoàn thiện dự án vượt tiến độ so với kế hoạch đã đề ra. Đối với người dân huyện Chương Mỹ đây chính là niềm vui lớn bởi năm nay đã có đường đẹp đón tết. Ông Trần Văn Khánh, người dân xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ cho biết: “Năm nay, nhân dân ăn tết đi đường mới chúng tôi rất phấn khởi. Cảm ơn đơn vị thi công và chủ đầu tư luôn quan tâm đầu tư những công trình để cho người dân đi lại được thuận lợi và gọn gàng sạch sẽ, có con đường này nhân dân địa phương sẽ phát triển được kinh tế làng nghề, người dân và các cháu học sinh đi lại thuận tiện, đảm bảo các công tác vệ sinh môi trường và ATGT”.

Chương Mỹ - Hà Nội:  Nỗ lực hoàn thiện gói thầu mở rộng, phân luồng giao thông máng 7

Khu vực xã Ngọc Hòa đường điện và cây xanh đã được hoàn thiện

 

Sau khi hoàn thành mục tiêu đưa dự án Cải tạo, nâng cấp và mở rộng đường phân luồng giao thông máng 7 vào vận hành vượt trước tiến độ để giảm tải cho các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn, thời gian tới Công ty TNHH Xây dựng Thanh Hoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh thi công các dự án đang thực hiện.

PV

 

Gửi bình luận của bạn