Công ty CP thiết bị nguyên phụ kiệu khẩu trang Việt Nam: Chung tay phòng chống dịch bệnh

  • ĐỜI SỐNG
  • 10:37 10/11/2020

(SK&MT) - Công ty cổ phần Thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp khẩu trang, thiết bị y tế, đồ bảo hộ phục vụ nhân dân và nhân viên y tế chung tay phòng chống dịch Covid – 19. 

Thời gian qua, trước tình hình diễn biến phức tạp và sự lây lan nhanh chóng của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid – 19, Nhà nước đã khuyến cáo người dân tăng cường phòng tránh bệnh bằng cách đeo khẩu trang, hạn chế tiếp xúc nơi đông người; Đối với các nhân viên y tế cần mặc đồ bảo hộ và đeo găng tay đúng quy cách. Nhằm hỗ trợ cộng đồng Công ty cổ phần Thiết bị nguyên phụ liệu khẩu trang Việt nam đã ủng hộ khẩu trang y tế cho các bệnh viện, góp chút nhỏ động viên cán bộ y tế bệnh viện trong phòng chống dịch bệnh.

Được thành lập chưa đầy 1 năm nhưng Công ty đã dần ổn định và ngày càng hoà nhập vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước theo mục tiêu của Đảng và Nhà nước đề ra. Với tôn chỉ “Thượng tôn pháp luật chính là xương sống, là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh”, Công ty luôn tuân thủ pháp luật, có chỗ đứng trên thị trường và tạo công ăn việc làm cho người dân lao động địa phương cũng như có các chế độ phúc lợi xã hội rất tốt cho người lao động.

Theo ông Vũ Đình Định - Giám đốc Công ty, thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty đã là nhà phân phối trực tiếp, độc quyền sản phẩm, được hợp tác với các hãng sản xuất lớn trên thế giới dẫn đầu công nghệ. Các sản phẩm của Công ty không chỉ ở Bắc Ninh mà còn các vùng trên cả nước. Đặc biệt, các sản phẩm của Công ty luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả thiết bị tốt nhất.

Công ty CP thiết bị nguyên phụ kiệu khẩu trang Việt Nam: Chung tay phòng chống dịch bệnh

Sản phẩm găng tay cao su y tế sau khi đóng gói

 

Cùng với đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn sáng suốt nắm bắt thị trường cùng đội ngũ CBCNV có trình độ kinh nghiệm thị trường với bằng đại học, tinh thông nghiệp vụ, làm chủ khoa học kỹ thuật đã giúp Công ty đứng vững trước vòng xoáy ảnh hưởng của dịch Covid 19, tạo dựng được niềm tin lớn từ đối tác và đồng nghiệp, các sản phẩm hàng hoá do Công ty phân phối có chất lượng và ngày càng có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Là doanh nghiệp, doanh số và lợi nhuận là quan trọng nhưng uy tín thể hiện qua chất lượng, thương hiệu, xuất xứ giá cả hàng hoá, điều đó đã giúp Công ty đã và đang là đối tác tin cậy để các Bệnh Viện, Trung Tâm Y Tế, các cơ sở Y tế… lựa chọn làm đơn vị cung cấp khẩu trang, găng tay, bộ phòng dịch… 

Bên cạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp đầy đủ cho ngân sách Nhà nước, Công ty còn quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội nhằm chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn trong cộng đồng. Các vấn đề an sinh xã hội được Công ty quan tâm như trao quà cho hộ nghèo, người già neo đơn; gia đình chính sách, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi; bão lũ thiên tai, tặng khẩu trang y tế cho các bệnh viện… “Công ty không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn phải nghĩ đến lợi ích của công đồng và xã hội. Đất nước còn nhiều khó khăn, cuộc sống của người dân còn nhiều thiếu thốn, do đó họ rất cần được giúp đỡ về mọi mặt. Những món quà mà Công ty chia sẻ, tuy không nhiều nhưng có thể là nguồn động lực để họ tiếp tục vươn lên, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống” - Ông Vũ Đình Định cho biết.

Công ty CP thiết bị nguyên phụ kiệu khẩu trang Việt Nam: Chung tay phòng chống dịch bệnh

Găng tay cao su Công ty thu gom lưu kho để chuẩn bị đưa vào quá trình mang đi tiêu huỷ

 

Ông Vũ Đình Định chia sẻ thêm, vừa qua Cục QLTT Bắc Ninh đã kiểm tra kho hàng của Công ty có nhiều bao tải chứa găng tay cao su màu xanh, trắng các loại để trong kho. Sau đó, Công ty cũng đã rút kinh nghiệm và giải trình đính chính đây số hàng lưu kho để chuẩn bị đưa vào quá trình tiêu huỷ với mục đích bảo vệ môi trường. Cùng với đó, Công ty còn thu mua lại các găng tay đã dùng của các đối tác mà Công ty cung cấp để thu gom lại lưu kho mang đi tiêu huỷ để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường…

Hi vọng rằng, trong thời gian tới Công ty sẽ ngày càng phát triển đi lên trên tinh thần thượng tôn Pháp luật, nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo được nhiều công ăn việc làm cho người địa phương.

THU PHƯƠNG

Gửi bình luận của bạn