Cửa sổ cuộc sống
Vóc dáng doanh nhân Việt qua thơ Vũ Trọng Thái
Ngày đăng: 13/10/2021
(SK&MT) - Vũ Trọng Thái đã rảo bước trên khắp các nẻo đường của tổ quốc để ghi chép, để kết nối, để nhâm nhi từng nét văn hóa riêng của của doanh nhân các vùng miền để rồi say hết mình vì phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Quận Đống Đa thiết lập 15 điểm phân phối hàng hóa phục vụ 21.000 người dân khu cách ly
Ngày đăng: 30/08/2021
(SK&MT) - 15 điểm phân phối hàng hóa quận Đống Đa, Hà Nội đã gửi được khoảng 9.000 nhu yếu phẩm phục vụ 21.000 người trong khu cách ly thuộc phường Văn Miếu – Văn Chương trên địa bàn quận này.
'Chợ không người bán', mô hình chợ nhân văn, an toàn tại Hà Nội
Ngày đăng: 25/08/2021
(SK&MT) - "Chợ không người bán" là mô hình bán hàng của một nhóm thiện nguyện, vừa đi vào hoạt động trên địa bàn TP. Hà Nội, nhằm hạn chế tiếp xúc, tránh lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.
'Đâu cần... chúng tôi có!'
Ngày đăng: 21/08/2021
(SK&MT) - Chống dịch như chống giặc. Không phân biệt vùng miền, không phân biệt trai hay gái, ai có đủ sức khỏe, đủ điều kiện là có thể xung phong ra tuyến đầu chống dịch.
Tập đoàn BRG cùng Ngân hàng SeABank hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chuyến hàng 11 tỷ đồng
Ngày đăng: 18/08/2021
(SK&MT) - Ngày 17/8/2021, chuyến hàng hỗ trợ từ “Quỹ từ thiện Sức Sống Mới – BRG và SeABank” với giá trị lên tới 11 tỷ đồng đã vào tới Thành phố Hồ Chí Minh...
Vĩnh Phúc nghĩa tình và những sẻ chia thơm thảo với bà con xa quê gặp nạn giữa tâm dịch
Ngày đăng: 11/08/2021
(SK&MT) - Thấu hiểu những người con xa quê hương sống giữa tâm dịch có cuộc sống khó khăn, vất vả, hiểm nguy, bị mất việc làm, không có thu nhập; người dân huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc đã thể hiện tinh thần đùm bọc, tương thân tương ái, gom góp chia sẻ, hỗ trợ, gửi tiền, hàng cứu trợ vào miền Nam cho những người con xa quê gặp nạn.
Cán bộ chiến sĩ trực chốt, thành phố Hải Dương: ‘Chống dịch Covid-19 không có khái niệm thời gian, thời tiết...”
Ngày đăng: 10/08/2021
(SK&MT) - “Không có khái niệm về thời gian hay thời tiết, mà trên hết vẫn là hoàn thành nhiệm vụ kép: vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa chống dịch Covid-19”.
Cứu sống bé trai 9 tháng tuổi người Nhật ngã chấn thương sọ não khi đang cách ly
Ngày đăng: 07/08/2021
(SK&MT) - Bé trai K.U (9 tháng tuổi, người Nhật Bản) bị chấn thương sọ não do ngã từ sofa trong thời gian đang cách ly đã được các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương cứu sống và chăm sóc trong suốt 1 tháng điều trị.
Giấc mơ còn dang dở…
Ngày đăng: 19/04/2021
(SK&MT) - Là một chàng trai mới chỉ ở ngưỡng tuổi đôi mươi, cánh cổng trường đại học vừa hé mở đã vội khép lại với em Đinh Hoàng Hà khi chàng trai trẻ phải liên tiếp gánh chịu những nỗi đau thương mất mát xảy đến với gia đình. Những người ruột thịt lần lượt ra đi, giấc mơ được học tại ngôi trường yêu thích giờ đây cũng chỉ còn là những nét bút dang dở chưa kịp hoàn thành.
Bất ngờ góc khuất đằng sau sự thành đạt Chủ tịch Tập đoàn Kosy
Ngày đăng: 30/03/2021
(SK&MT) - Là doanh nhân thành đạt, người đặt nền móng cho tập đoàn Kosy, tuy nhiên ít ai biết rằng Tổng giám đốc kiểm Chủ tịch tập đoàn Nguyễn Việt Cường từng chịu án tù 46 tháng trong đường dây thi thuê đại học vào năm 2004.