Đời sống
Chi hàng trăm triệu đồng để phá bỏ cầu treo 'tử thần'
SK&MT - Ông Cao Văn Cường - Chủ tịch UBND huyện Mường Lát, cho biết, huyện đã có quyết định đầu tư gần 300 triệu đồng để thanh lý cầu treo bản Lát.
Người sở hữu “kho” tư liệu quý về Bác Hồ
Dù đã 88 tuổi, Đại tá, Tiến sỹ sử học Nguyễn Văn Khoan vẫn miệt mài nghiên cứu, viết lách … về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến nay, Đại tá, Tiến Sỹ Nguyễn Văn Khoan đã sở hữu một “kho” tư liệu hết sức quý giá về Bác Hồ và ông tham gia biên tập 3 bộ sách quý về Bác là “tiểu sử Hồ Chí Minh”, “biên niên tiểu sử Hồ Chí Minh” và “Hồ Chí Minh toàn tập”.
Vượt sông đi tìm con chữ
SK&MT - Để đến trường học, các em học sinh ở bản Vui, bản Giá phải đi thuyền vượt qua con sông Mã hùng vĩ.
Báo Sức khỏe & Môi trường trao tặng 170 suất quà tới trẻ em nghèo vùng cao Cao Bằng
SK&MT – Chiều ngày 16/5, Tòa soạn Sức Khỏe & Môi trường Điện tử phối hợp với báo Quân đội Nhân dân và một số nhà hảo tâm đã tổ chức trương trình “Nâng bước em tới trường” trao tặng 170 suất quà đến các em học sinh tại vùng núi khó khăn tỉnh Cao Bằng.
Quảng Bình: 140 nhà dân bị tốc mái do tố lốc kèm theo sấm sét
SK&MT –Trên địa bàn huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa xảy ra một trận tố lốc kèm theo sấm sét giật tốc mái 140 ngôi nhà tại 2 xã Thuận Hóa và Lê Hóa gây thiệt hại ước tính khoảng 8 tỷ đồng.
Trà Vinh: Bị hàng xóm đổ tội ăn cắp, hai chị em uống thuốc diệt cỏ tự tử
SK&MT – Quá uất ức và sợ hãi vì bị hàng xóm nghi ngờ ăn cắp điện thoại và dóa báo công an bắt nếu không đưa điện thoại ra nên hai chị em Q. về nhà uống thuốc diệt cỏ tự tử.
  Thanh Hóa: Lốc xoáy làm tốc mái nhiều nhà dân
SK&MT - Vào chiều qua trên địa bàn huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đã xảy ra mưa lớn khiến nhiều nhà dân bị tốc mái và hàng trăm cây xanh bị bật gốc gãy đổ, gây thiệt hại nặng nề.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao tặng bằng khen cho đôi bạn cõng nhau đến trường và cứu người
SK&MT - Sáng ngày 3/5, đại diện Bộ GD-ĐT đã phối hợp với Sở GD-ĐT Thanh Hóa trao tặng bằng khen của Bộ Trưởng cho đôi bạn cõng nhau đến trường và nữ sinh dũng cảm xuống giếp cứu người.
Công an trả lại cho du khách đánh rơi hơn 100 triệu đồng tại lễ hội Hoa Lư
SK&MT - Sau khi nhặt được được túi sách có rất nhiều tiền và giấy tờ quan trọng, đồng chí Bùi Quang Trường - chiến sỹ công an tỉnh Ninh Bình đã báo cáo lãnh đạo và tìm người đánh rơi để trả lại.
Rộn ràng công tác chuẩn bị chiến dịch “Việt Nam Xanh” tại tỉnh Hưng Yên
SK&MT - Chiều ngày 23/4, với mong muốn chiến dịch "Việt Nam Xanh" tại tỉnh Hưng Yên diễn ra thành công, bà Nguyễn Bích Ngọc - Trưởng Ban điện tử báo Sức khỏe & Môi trường đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi Trường, Chi Cục Bảo vệ Môi Trường tỉnh Hưng Yên và một số lãnh đạo ban, ngành để đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai bên trong công tác chuẩn bị.