Đời sống
Người Việt ngày càng chuộng du lịch nước ngoài
SK&MT - Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch nước ngoài của người Việt Nam gia tăng mạnh mẽ. Các cuộc khảo sát về xu hướng du lịch của người Việt chỉ ra rằng những chuyến du lịch nước ngoài ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng hơn.
Những đòn bẩy giúp bất động sản Hạ Long chuyển động mạnh mẽ
SK&MT - Hạ tầng hàng không và đường bộ ngày càng hoàn thiện, bộ mặt đô thị thay đổi từng ngày, du lịch tăng trưởng ấn tượng - Hạ Long đang tiếp tục có những bứt phá ngoạn mục để trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu miền Bắc.
Phép màu giúp người phụ nữ Mỹ từng phải cắt bỏ phần lớn tử cung sinh con thành công
SK&MT - Sarah Dean phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ phần lớn tử cung đồng nghĩa với cô không còn mang thai được nữa. Nhưng phép màu đã xảy ra khi các bác sỹ tiến hành khâu vá những phần còn lại tử cổ tử cung của người phụ nữ này.
Người mẹ nghèo đau đớn nhìn con gái 14 tháng tuổi bị bệnh não úng thủy quái ác hành hạ
SK&MT - Từ ngày lọt lòng mẹ, bé Bảo An coi bệnh viện là ngôi nhà của mình, cuộc sống của bé phải đang giành giật từng ngày, từng giờ. Nước mắt người mẹ nghèo giờ đây dường như đã cạn rồi.
Hàng nghìn tình nguyện viên tham gia hiến máu khắc phục tình trạng khan hiếm nhóm máu O
SK&MT – Trung bình mỗi ngày, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã đón tiếp hơn 300 lượt người đến đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện. Chỉ trong 7 ngày kêu gọi, đã có hơn 900 đơn vị máu tình nguyện đã được tiếp nhận tại điểm hiến máu cố định Viện Huyết học - Truyền máu TW, trong đó, nhóm máu O chiếm 65% tổng lượng máu tiếp nhận.
Phát hiện bé gái còn nguyên dây rốn bị bỏ lại ở góc chùa
SK&MT - Trong lúc đang làm công quả ở chùa Thành Nội, ông Long bất ngờ nhìn thấy một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn, nằm trong hộp giấy để ở góc chùa. Ông cùng các sư cô đưa bé vào trong chùa để chăm sóc và báo sự việc lên chính quyền địa phương.
Thanh Hóa: Nhiều hộ dân sử dụng nguồn nước nhiễm mặn nghiêm trọng
SK&MT – Những ngày qua hàng nghìn hộ dân sinh sống tại xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đang phải sống và sử dụng nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày, gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe người dân.
Kỹ nghệ đi “săn” ong rừng xứ Thanh
SK&MT - Tháng ba, mùa con ong đi lấy mật và cũng là mùa những người thợ săn lên lỏi trong những khu rừng già rậm rạp hay những vách đá cheo leo để tìm mật ong rừng.
Hà Tĩnh: Ngư dân trúng đậm mùa ruốc biển
SK&MT – Mỗi ngày ngư dân xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đánh bắt được khoảng 80-100 kg ruốc biển, thu về tiền triệu.
Văn Hậu lập siêu phẩm, Olympic Việt Nam vô địch giải tứ hùng trước một lượt trận
SK&MT -  Phút 89, hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu đi bóng rồi thực hiện cú vẩy má ngoài chân trái tuyệt đẹp, tạo ra quỹ đạo cực kỳ khó lường khiến thủ môn của Oman hoàn toàn bất lực. Bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam, đồng thời giúp Olympic Việt Nam vô địch giải tứ hùng trước một lượt đấu.