Đời sống
Yếu 'chuyện ấy', nhiều ông chồng bị vợ nghi ngoại tình
Kết thúc chuyện ấy trong thời gian quá ngắn, nhiều chàng có thân hình lực sĩ vẫn thiếu tự tin đến mức không dám quan hệ vì sợ bị chê bai.
“Nhìn vợ người ta cũng 1 con mà thèm!”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thời gian này, tôi rất chán nản, chán tới nỗi nghĩ đến cả việc ly hôn. Nhiều lúc nghĩ, chẳng biết có phải chồng đã thay đổi hay không? Không còn yêu mình, thương mình như lời anh nói ban đầu hay không?
Anh biến em thành gái ế – giờ biết lấy ai đây?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Em yêu anh nhưng lòng tự trọng em cao lắm, nếu anh muốn ra đi em không giữ nhưng nỗi đau anh mang đến cho em có lẽ suốt đời này em không bao giờ quên được. Anh không về, vậy thôi em không chờ nữa, nhưng em biết lấy ai đây khi anh khiến em trở thành gái già, gái ế.
Klitschko đã chiến thắng bằng điểm số trước võ sĩ Bryant Jennings
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với chiến thuật thi đấu hợp lý nhà vô địch người Ucraina Wladimir Klitschko đã chiến thắng bằng điểm số trước võ sĩ Bryant Jennings vào sáng nay 26/4(theo giờ Việt Nam)
Nhiều nhân tố mới sẽ xuất hiện ở U23 và đội tuyển Việt Nam
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Mỗi đợt HLV Miura dẫn dắt các đội tuyển quốc gia trong khoảng 1 năm qua là mỗi đợt mà chúng ta có thêm những phát hiện mới. Lần tập trung tới đây của 2 đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23, người ta lại chờ thêm những phát hiện khác.
Sốc với “căn bệnh lạ” … khẩu dâm của chồng
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đêm đầu tiên, vượt qua cả những tưởng tượng kinh khủng nhất của tôi, ngay khi vừa nằm xuống giường, anh đã khiến tôi sốc.
Trả thù đời, 20 tuổi, tôi đã ngủ với 30 người đàn ông
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tôi luôn sống với nỗi ám ảnh thiếu thốn tình yêu và cả tình dục, nên mỗi cuộc tình đến và đi chóng vánh, đôi lúc chỉ là qua đường 1 đêm rồi quên
Soi ngón áp út biết tính cách và tương lai của bạn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngón áp út có đường vân danh lợi chứng tỏ bạn đầu óc nhanh nhạy, có vân phiền não chứng tỏ bạn rất nhạy cảm…
“HLV Miura đặt ra mục tiêu HCV SEA Games là bình thường”
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ông Nguyễn Thành Vinh cho rằng mục tiêu giành HCV của U23 Việt Nam tại SEA Games đương nhiên là mục tiêu khó, vì các đối thủ rất mạnh. Nhưng khó không phải là không thể thực hiện, và quan trọng nhất là quá trình chuẩn bị.
Crystal Palace 2-1 Man City: Game over!
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hi vọng bảo vệ ngai vàng bóng đá Anh của Man City vốn đã ít lại càng trở nên mong manh hơn sau thất bại tủi hổ trên sân Selhust Park. Có lẽ đây đã là dấu chấm hết cho những nỗ lực cuối cùng của thầy trò Manuel Pellegrini…