Đời sống
Cặp vợ chồng thọ nhất thế giới
Ngày đăng: 23/06/2021
(SK&MT) - Chính quyền địa phương của Trung Quốc vừa trao chứng nhận cho cặp vợ chồng già ở Hà Nam là "cặp vợ chồng già nhất thế giới".
Tự nguyện làm F1
Ngày đăng: 21/06/2021
(SK&MT) - Khi nói về những người làm báo trong giai đoạn đại dịch Covid-19 hoành hành, một cựu chiến binh vùng Tây Bắc đã nhận xét: Nếu các y, bác sĩ là chiến sĩ xung phong trên mặt trận, thì nhà báo là lính thông tin góp phần quan trọng trong cuộc chiến ấy.
Giành tấm vé “kép”, đội tuyển Việt Nam làm thỏa lòng người hâm mộ
Ngày đăng: 17/06/2021
(SK&MT) - Việc đội tuyển bóng đá Việt Nam nắm chắc trong tay tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và vòng chung kết Asian Cup 2023 đã cho thấy sự đầu tư toàn diện, đặc biệt chế độ dinh dưỡng tăng cường để nâng cao thể lực đã cho ra những “trái ngọt” làm thỏa lòng người hâm mộ.
Vắc-xin phòng Covid-19 cho nhân viên bán lẻ: Bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ổn định nguồn cung hàng hóa thiết yếu 
Ngày đăng: 16/06/2021
(SK&MT) - Việc bổ sung lao động trong ngành bán lẻ hàng hoá thiết yếu vào danh sách được ưu tiên tiêm vắc-xin sớm nhằm bảo vệ đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao.
Đại úy công an dũng cảm lao mình xuống dòng lũ xiết cứu người
Ngày đăng: 11/06/2021
(SK&MT) - Vào khoảng 09h40 phút ngày 11/6, trong khi chờ nước lũ rút tại khu vực đập tràn Bắc Cụp (thuộc thôn Đồng Đi, xã Kiến Thiết, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), Đại uý Hoàng Ngọc Hào - Phó trưởng Công an xã Kiến Thiết bất ngờ phát hiện một người dân bị lũ cuốn trôi. Không chần chừ suy nghĩ, đồng chí Hào bất chấp nguy hiểm, vội vàng lao mình xuống dòng nước xiết để cứu người.
Số lao động trẻ em tăng trong đại dịch Covid-19
Ngày đăng: 10/06/2021
(SK&MT) - Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) công bố báo cáo cho biết số trẻ em lao động trẻ em đã tăng lên 160 triệu  trên toàn thế giới - tăng 8,4 triệu trẻ em trong 4 năm qua và là mức tăng đầu tiên sau hai thập kỷ - với hàng triệu trẻ em khác đang gặp nguy hiểm do tác động của đại dịch COVID-19.
Ca sinh 10 đầu tiên trên thế giới
Ngày đăng: 10/06/2021
(SK&MT) - Một phụ nữ Nam Phi vừa sinh 10 đứa con cùng một lúc - phá vỡ kỷ lục thế giới vừa được thiết lập vào tháng trước.
Đồng hành cùng Tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Sunshine Mall giảm giá cực sốc Tivi Samsung
Ngày đăng: 05/06/2021
(SK&MT) - Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào ba trận đấu của vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với Indonesia, Malaysia và UAE từ 7/6 đến 15/6 tới. Hòa cùng không khí sôi động đó của bóng đá Việt Nam, Sunshinemall.vn đồng loạt giảm giá toàn bộ tivi Samsung.
Hàn Quốc báo động tình trạng hụt kiến thức do học trực tuyến
Ngày đăng: 04/06/2021
(SK&MT) - Nhiều học sinh Hàn Quốc bị phát hiện học quá kém các môn tiếng Hàn, Toán và tiếng Anh. Điều này xác nhận tình trạng hao hụt kiến thức giữa lúc việc học từ xa kéo dài cả năm.
Lạm bàn văn hóa lễ tang
Ngày đăng: 03/06/2021
(SK&MT) - Ít ai không coi lẽ sống chết là quan trọng, và con người phần lớn đều “tham sống sợ chết”.Phải đạt đến một trình độ tư duy ở mức nào đó mới có thê hòa đồng chuyện sinh tử, hoặc phải có một niềm tin tôn giáo mãnh liệt nào đó, người ta mới có thể an nhiên tự tại trước phút lâm chung, vĩnh viên rời khỏi chốn nhân gian vốn được không ít người coi là cõi tạm.