Đổi mới ở Thiên Cấm Sơn

  • ĐỜI SỐNG
  • 16:50 23/02/2023

(SK&MT) - Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến lượng du khách đến tỉnh An Giang dịp đầu năm gia tăng hơn 22% so cùng kỳ năm trước chính là sự đầu tư cải thiện chất lượng dịch vụ và không ngừng chuyên nghiệp hoá phong cách phục vụ từ phía các nhà đầu tư làm du lịch. Điển hình ở một điểm đến – Thiên Cấm Sơn…

Những ngày cuối tháng giêng, dòng người vẫn đang nô nức đổ về vùng Thất Sơn của miền Tây du ngoạn và một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách với nhiều nét đẹp văn hóa của các di tích nhuốm màu huyền thoại tâm linh độc đáo đó là Thiên Cấm Sơn – Núi Cấm.

Đổi mới ở Thiên Cấm SơnThiên Cấm Sơn với những huyền thoại bất tử

Danh thắng Núi Cấm với rất nhiều sự kỳ vĩ, là điểm đến quanh năm của hàng triệu triệu du khách thập phương.

Đổi mới ở Thiên Cấm Sơn“Điểm du lịch tâm linh

Dịp đầu năm, vùng non thiêng này đang có những “biến hình” ngoạn mục về hạ tầng dịch vụ khi nhận được sự đầu tư một cách nghiêm túc, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu làm mới cho ngành du lịch tỉnh An Giang.

Đổi mới ở Thiên Cấm SơnCáp treo xuyên hẻm núi

Theo nhận định của Công ty Du lịch An Giang thì việc tăng chất lượng và loại hình dịch vụ, tăng hậu mãi, đa dạng cảnh quan môi trường, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, củng cố văn hóa phục vụ, xây dựng một phong cách du lịch hiện đại đã - đang và sẽ là những yếu tố rất quan trọng luôn luôn cầu thị để tăng sự hài lòng của du khách.

Đổi mới ở Thiên Cấm SơnNúi Cấm thiên đường của những giai thoại và Buffet món ngon

Khái tính sơ bộ, riêng ở Núi Cấm đã được đầu tư trên 80 tỷ đồng để từng bước chuyển dịch về hạ tầng dịch vụ, để Núi Cấm không chỉ có sự thơ mộng, mơ màng, linh thiêng vốn có mà còn thật hấp dẫn, an toàn, thú vị bởi những cảnh sắc rực rỡ và môi trường du lịch văn minh.

Đổi mới ở Thiên Cấm SơnQuẩy hết nấc tại công viên nước Thanh Long - Núi Cấm

Tháng giêng trẩy hội mùa xuân, ngoài việc trang trí đèn hoa lung linh thì Cáp treo Núi Cấm còn tổ chức đại tiệc Buffet thật hoành tráng với bản sắc riêng với khẩu hiệu “Lần đầu tiên sẽ trở thành thường niên” ngay tại sảnh đón khách.

Thời điểm khách thập phương đổ dồn về “nóc nhà miền tây” hàng chục loại bánh trái ngon miền tây đáp ứng khẩu vị chay mặn đều dùng được cho nhiều người, được kỳ vọng sẽ là giải pháp tốt nhất để xóa rào cản về văn hóa ẩm thực trong tháng giêng của mọi du khách.

Đổi mới ở Thiên Cấm SơnQuả tươi trên Núi Cấm

Sau kỳ nghỉ đầu năm, Núi Cấm sẽ còn nhiều điều bất ngờ mang đến cho du khách ở các kỳ nghỉ tiếp theo trong năm. Mỗi người khi đến Thiên Cấm Sơn đều được xem là vị sứ giả góp phần đưa du lịch Việt Nam cất cánh sau thời gian dài đứng kim.

Thống kê của cơ quan chức năng tỉnh An Giang cho biết lượng du khách đến tỉnh An Giang dịp đầu năm đang trên đà tăng trưởng 23,5% so với cùng kỳ năm 2022. Công nghiệp xanh phát triển sẽ kéo theo các ngành dịch vụ - thương mại khác thăng hoa. Đây là con đường để phát triển kinh tế xã hội vùng biên giới. Nhà đầu tư, người làm du lịch cần được chắp thêm đôi cánh của sự khích lệ, sự biểu dương để họ tiếp tục dấn thân cống hiến những dự án du lịch cho quê hương.

                                                      .          Tấn Phát

 

Gửi bình luận của bạn