Khánh Hòa: Khởi công xây dựng 10 căn nhà cho người nghèo  tại Diên Khánh

  • ĐỜI SỐNG
  • 16:02 08/11/2022

 (SK&MT) - Vừa qua, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa đã khởi công xây dựng 10 căn nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Diên Khánh. Những căn nhà này do Công ty Cổ phần đầu tư VCN tài trợ với số tiền hỗ trợ 60 triệu đồng/căn.

Khánh Hòa: Khởi công xây dựng 10 căn nhà cho người nghèo  tại Diên KhánhBan Chỉ đạo CVĐ “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa nhận bảng tượng trưng hỗ trợ xây nhà của Công ty Cổ phần đầu tư VCN trao tặng.

 

Được biết, ngoài 10 căn nhà nói trên, Công ty Cổ phần đầu tư VCN còn tài trợ xây dựng 15 căn nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Khánh Sơn với tổng số tiền 900 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Chỉ đạo CVĐ “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa còn vận động các nhà tài trợ khác xây 8 căn nhà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Khánh Vĩnh với tổng số tiền 480 triệu đồng. Tất cả các căn nhà nói trên được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở nông thôn mới, diện tích từ 40m2 trở lên và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho người dân trước Tết Nguyên đán 2023.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã cảm ơn sự hỗ trợ, sẻ chia của Công ty Cổ phần đầu tư VCN và các nhà tài trợ cho cuộc vận động. Đồng thời đề nghị, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể huyện Diên Khánh tiếp tục phát động các phong trào, CVĐ chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Hoàng Bá

 

Gửi bình luận của bạn