Khánh Hòa: Trao tặng 200 xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cam Lâm 

  • ĐỜI SỐNG
  • 12:43 08/08/2022

(SK&MT) - Vừa qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Nhóm ACE TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa).

Khánh Hòa: Trao tặng 200 xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cam Lâm 

 Trao học bổng cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ.

 

Tổng trị giá của đợt từ thiện lần này là 360 triệu đồng. Trong đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa hỗ trợ 100 chiếc xe đạp, còn lại là của Nhóm ACE TP. Hồ Chí Minh.  Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh còn tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh mồ côi cha mẹ của huyện Cam Lâm, trị giá mỗi suất 2 triệu đồng.

Được biết, 6 tháng đầu năm 2022: Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa đã vận động được gần 1,3 tỷ đồng và  thực hiện bảo trợ cho 870 người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng. Trong đó, nhóm hoạt động trợ giúp y tế hơn 514 triệu, trợ giúp phương tiện đi lại 477 triệu đồng, trợ giúp cải thiện sinh hoạt 291 triệu đồng…

Vũ Nghĩa

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn