Đời sống
Lão Xiết ở Mường Lát giữ cột mốc biên cương
SK&MT - Gần 30 năm qua, ông Xiết người dân tộc Dao, huyện Mường Lát đã không quản gian nguy nơi núi rừng để quyết tâm bảo vệ cột mốc biên giới. Gần đây ông đã già công việc trông coi cột mốc được giao lại cho những người con của mình.
Du lịch kết hợp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Xu hướng 3 trong 1
SK&MT - Du lịch kết hợp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe (Wellness travel) đang là một trong những xu hướng du lịch có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc trên thế giới với tỷ lệ gia tăng trên 20% mỗi năm.
Phú Yên: Hơn 1200 người tham gia ngày hội hiến máu “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt”
SK&MT - Ngày hội hiến máu Phú Yên năm nay thu hút hơn 1.200 người tham gia. Qua đó, tiếp nhận hơn 900 đơn vị máu, để cung cấp máu cho công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện, khắc phục tình trạng thiếu máu, đặc biệt trong mùa hè.
Mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu”chưa bao giờ hết nóng…
SK&MT - Trên thực tế, việc tạo dựng được mối quan hệ thật tốt giữa mẹ chồng và nàng dâu thường rất khó khăn. Về tâm lí, nhiều người mẹ vị kỉ, muốn ‘độc chiếm’ con trai sau khi đã dồn rất nhiều tình yêu vào con trai! Nhiều người mẹ cảm thấy bị ‘mất con’ khi có người con gái khác ‘xen’ vào, ‘tách’ con trai ra khỏi mình, thậm chí ‘chiếm đoạt hẳn’ con trai yêu quý của mình…
Thí sinh 50 tuổi 'nuôi' giấc mơ đại học
Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2018, cụm thi số 28 (tại Nghệ An) có khá nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó, có một thí sinh đã 50 tuổi vẫn nỗ lực, quyết tâm đi thi để "nuôi" giấc mơ vào đại học.
Hà Nội tổ chức đám cưới tập thể cho 41 cặp đôi người khuyết tật
SK&MT - 41 cặp đôi khuyết tật tham gia đám cưới lần này ở những độ tuổi khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng trong đời chưa từng được tổ chức đám cưới và chưa có tấm ảnh cưới của mình. Nhiều người đã không giấu nổi sự vui mừng, xúc động trước đám cưới đặc biệt này.
Thư cảm ơn: Cư dân tòa nhà 57 Vũ Trọng Phụng cảm ơn Sức khỏe và Môi trường
SKMT - Người dân tại chung cư 57 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội không còn phải lo lắng đấu tranh quyền lợi về các sai phạm của công ty xây dựng Vinaconex 12, ngày 21/6 Ban quản trị tòa nhà gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tòa soạn Báo Sức khỏe & Môi trường đã nỗ lực giúp những người dân lấy lại công bằng.
Lễ khai mạc World Cup 2018: Ngắn gọn những không kém phần ấn tượng
SK&MT- Tối 14/6, sau một thời gian dài dày công chuẩn bị nước chủ nhà Nga đã gửi đến người hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới một lễ khai mạc World Cup 2018 đầy màu sắc và ý nghĩa trên sân vận động Luzhniki tại thủ đô Moscow, Nga.
Toàn bộ lịch tường thuật trực tiếp World Cup 2018 trên các kênh sóng VTV theo giờ Việt Nam
SK&MT - World Cup 2018 với tổng cộng 64 trận đấu, được tổ chức trên 11 thành phố khác nhau của Nga từ ngày 14/6 đến ngày 15/7 với tổng cộng 64 trận đấu.
Chứng kiến mẹ và người thân bị ung thư hành hạ, nữ y tá 24 tuổi cắt bỏ vú dù bản thân không mang gen ung thư
SK&MT - Esther Taylor, một nữ y tá nhi khoa 24 tuổi đến từ Preston, hạt Lancashire, Anh, đã chọn phẫu thuật cắt bỏ vú mặc dù cô không mang gene BRCA gây ung thư chết người.