Phong bao lì xì độc lạ gây sốt dịp Tết Nguyên Đán

  • ĐỜI SỐNG
  • 10:46 16/01/2017

SK&MT- Tết nguyên đán đang đến gần, những phong bao lì xì độc đáo để mọi người mừng tuổi năm mới được thiết kế với những hình ảnh hài hước, ý nghĩa… đang gây sốt trong dịp Tết.


Lì xì đầu năm mới, luôn được coi là nét văn hóa đặc sắc trong Tết Nguyên đán của người Việt Nam. Bắt đầu thời khắc bước sang năm mới, người thân trong họ hàng, gia đình, bạn bè sẽ mừng cho nhau những phong bao lì xì mừng tuổi kèm lời chúc tốt đẹp nhất.
 

Trong dịp Tết, phong bao lì xì là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. mặc dù hơn 10 ngày nữa mới đến Tết, nhưng trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những phong bao lì xì độc- dị lạ, với những hình dáng, hình ảnh, chữ viết độc đáo đang được các bạn trẻ săn lùng.
 Ngoài những phong bao lì xì truyền thống, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu lì xì độc, lạ với hình ảnh chú gà ngộ nghĩnh kèm theo những câu chúc “hợp thời đại” và đầy hóm hỉnh.
 
Những câu nói gây sốt mạng xã hội và cộng đồng giới trẻ đã được các cơ sở chế hình và in thành các câu chúc trên phong bao lì xì như: “Năm con gà, không đòi quà, chuẩn đại gia”, “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng bao lì xì” hay “Giấy chứng nhận: Đã lì xì"…, “mình thích thì mình lì xì thôi…
 
Những phong bao lì xì này không những thể hiện sự hài hước, cá tính mà còn đầy ý nghĩa trong từng câu chữ. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng với từ khóa “bao lì xì độc, lạ” là ngay lập tức sẽ xuất hiện nhiều nơi bán phong bao lì xì này.
 

Giá mỗi chiếc phong bao lì xì độc đáo này có giá cả đắt đỏ hơn một chút những bao lì xì “thường” nhưng làm bằng chất liệu tốt hơn. Nếu như những bao lì xì “thường” có giá 10 nghìn đồng/10 cái thì những bao lì xì này có giá khoảng 40 nghìn đồng/10 cái.
 
Bao lì xì được "chế" từ bài hát ông bà anh : "Tết xưa đẹp lắm con ơi. Lì xì 1 xu thôi là nhớ nhau cả đời".
 
Trao đổi với PV, một người bán lì xì cho biết: “Tôi đã đăng bán các phong bao lì xì độc - lạ được 2 tháng nay. Rất nhiều khách hàng yêu thích loại này, nhiều khi cháy hàng vì xường không in kịp. Gần Tết nên nhu cầu mua lì xì của mọi người cũng tăng và tôi đã nhận được một số đơn đặt hàng với số lượng lớn”.
 
Như vậy, với kiểu thiết kế phong bao lì xì hiện đại, hợp với thị trường, những bao lì xì độc- dị- lạ đang là một trong những mặt hàng bán rất chạy trong dịp Tết nguyên đán năm nay.
 
Triệu Nhất
Gửi bình luận của bạn