Tạp chí Sức khỏe và Môi trường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương

  • ĐỜI SỐNG
  • 14:35 06/03/2023

 (SK&MT) - Ngày 5/3/2023, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ của Tạp chí Sức khỏe và Môi trường, cùng đại diện lãnh đạo địa phương đã trao quà tặng “Quỹ chia sẻ yêu thương” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn do tai nạn lao động ở phường Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, Tỉnh  Bình Dương.

Tạp chí Sức khỏe và Môi trường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương

Đại diện chính quyền, đoàn thể cũng trao nhiều phần quà cho gia đình anh Cường.
 

Nhận được “Quỹ chia sẻ yêu thương” là anh Danh Cường sinh năm 1987, quê quán, Kiên Giang, hiện cư trú tại Khu phố 4, phường Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương có hoàn cảnh rất khó khăn do bị tai nạn lao động nặng, kinh tế gia đình khó khăn không đủ điều kiện chữa trị vết thương nên bị viêm nhiễm không đi lại được mất khả năng lao động trong khi phải nuôi mẹ già hết tuổi lao động lại bị khiếm thính.

 “Quỹ chia sẻ yêu thương” của Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ của Tạp chí Sức khỏe và Môi trường giúp được phần nào để anh Cường có kinh phí chữa trị bệnh để sớm trở lại lao động bình thường để nuôi mẹ già và nuôi sống bản thân. Ngoài ra, gia đình anh Cường cũng nhận 10 triệu đồng, một số phần quà nhu yếu phẩm từ các mạnh thường quân và nhân dân trong xã. Đại diện gia đình anh Cường bày tỏ lòng biết ơn đến chính quyền, đoàn thể, Cơ quan báo chí và hứa sẽ cố gắng chữa trị bệnh để sớm trở lại lao động bình thường, ổn định cuộc sống.

Tạp chí Sức khỏe và Môi trường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bình DươngAnh Danh Cường bị tại nạn lao động dẫn đến chân bị hoại tử nhiểm trùng, mất khả năng lao động, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

 

Nhân dịp này, lãnh đạo phường Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Biên tập cùng toàn thể nhân viên, phóng viên Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ của Tạp chí Sức khỏe và Môi trường đã đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn thời gian tới với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, địa phương tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa từ “Quỹ chia sẻ yêu thương” của Tạp chí và các nhà tài trợ để bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, giúp địa phương phát triển bền vững.

Tạp chí Sức khỏe và Môi trường tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Dương

 Đại diện VPĐD tại TP.HCM của Tạp chí Sức khỏe và Môi trường trao tiền cùng phần quà cho anh Danh Cường có hoàn cảnh khó khăn ở KP 4, phường Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 

PV

 

Gửi bình luận của bạn