Đời sống
Năm 2019 nên cúng ông Công, ông Táo vào ngày giờ nào là đẹp nhất?
Thời gian làm lễ cúng ông Công, ông Táo tốt nhất theo các chuyên gia văn hóa, cần phải được tiến hành trước khi ông Táo bay về trời báo cáo Ngọc Hoàng, tức là trước 12 giờ trưa ngày 23 tháng Chạp.
Bé trai 8 tháng ở Hà Tĩnh mắc bệnh hiếm khiến mặt biến dạng, nước mắt liên tục
Bệnh nhân còn bị bất thường hệ thống dẫn nước mắt, khiến nước mắt liên tục chảy tràn. Cánh mũi bé trai mặc dù còn nguyên về giải phẫu nhưng bị xoay lên trên.
Thanh Hóa: Nhộn nhịp làng cá chép trước ngày Tết ông Táo về trời
SK&MT - Đến hẹn lại lên, cứ vào những ngày cận Tết ông Táo, làng Tân Cổ, xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) lại tất bật với công tác thu hoạch cá chép phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình chuẩn bị “phương tiện” cho ông Táo về trời.
Đưa tết sớm về với đồng bào nghèo ở Tương Dương, Nghệ An
SK&MT - Trong 2 ngày 19&20/1/2019, đoàn thiện nguyện của tòa soạn Sức khỏe & Môi trường Điện tử đã phối hợp với báo Quân Đội nhân dân, Đồn Biên phòng Nhôn Mai 523; CLB Thiện tâm Quỳnh Lưu cùng các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã dành tặng nhiều phần quà tết cho nhân dân hai bản Có Hạ và Phá Nhụt của xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên bà con nhân dân ở đây, nhất là các em học sinh vượt qua khó khăn vui xuân đón Tết.
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà cho 76 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K
SK&MT - Đoàn Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dẫn đầu đã đến thăm hỏi và trực tiếp tặng quà (mỗi em 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng) cho 76 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện K.
Chuỗi lễ hội văn hóa quốc tế rực rỡ sắc màu tại FLC Hạ Long
SK&MT - Nằm trong chuỗi các sự kiện mùa lễ hội cuối năm được tổ chức trên khắp các quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, Lễ hội văn hóa Lào và Nga diễn ra tối ngày 29-30/12 đã “hâm nóng” bầu không khí lạnh giá giữa ngày đông tại FLC Hạ Long.
Cảm phục anh! Người mang “cái chết” để sự sống” hồi sinh
SK&MT - Hiến tạng cứu người là một nghĩa cử mang ý nghĩa nhân văn cao cả, một việc làm mà không lời nào có thể tôn vinh. Chúng ta chỉ có thể cảm phục trước những con người như vậy, họ đã vượt qua những rào cản tâm lý, những định kiến xã hội. Trước khi về với đất mẹ, họ đã dùng những phần thân thể của mình để hồi sinh sự sống.
Quảng Ninh: Chào đón 100 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm
SK&MT - Sáng 17/12, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ chào đón 100 em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.
Mưa lũ tại Miền Trung 13 người chết hơn 33.500 ngôi nhà bị ngập
SK&MT – Theo con số thống kê tình trạng mưa lũ tại miền Trung đã có 13 người chết, 1 người mất tích, 8 ngôi nhà bị sập và hơn 33.500 ngôi nhà bị ngập, gậy thiệt hại nặng nề về người về tài sản.
Nghỉ tết Dương lịch 2019 nên đi đâu?
SK&MT - Vài năm nay, du lịch nghỉ dưỡng đón Tết Dương lịchđã là xu hướngcủa nhiều gia đình Việt. Đừng bỏ lỡ thời điểm đẹp nhất trong năm để cùng người thân tận hưởng cuộc sống và gắn kết yêu thương.