Đời sống
 Hà Nội: Tưng bừng tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017” cho các em thiếu nhi
Ngày đăng: 29/09/2017
SK&MT - Tối 29/9 (tức 10/8 Âm lịch) UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2017”và trao 1000 suất quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Quận Thanh Xuân.
 Tiếp bài người vợ, mẹ chờ tin con mất tích nơi chiến trường: Bao giờ cụ Lê Thị Yến được công nhận mẹ Việt Nam Anh hùng?
Ngày đăng: 29/09/2017
SK&MT - Suốt gần 20 năm qua, Bộ LĐ-TBXH bàn giao hồ sơ liệt sĩ Nguyễn Văn Hùng về cho Sở quản lý nhưng cũng ngần ấy năm, giấy báo tử của liệt sĩ bị “lãng quên” trong kho hồ sơ. Điều này đã khiến cụ Lê Thị Yến ở thôn Yên Bình, xã Quang Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) có chồng và con hy sinh nơi chiến trường mà đến nay vẫn không được hưởng chế độ, không được công nhận là Mẹ Việt Nam anh hùng.
 Vợ, mẹ liệt sĩ gần nửa thế kỷ chờ tin con mất tích nơi chiến trường
Ngày đăng: 29/09/2017
SK&MT - Bước sang tuổi 93, cụ bà Lê Thị Yến ở thôn Yên Bình, xã Quang Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) suốt gần 50 năm nay luôn sống trong nỗi tiếc thương, dằn vặt vì đứa con trai theo địch, bặt vô âm tín từ sau khi nhập ngũ đi kháng chiến chống Mỹ.
 Người mẹ trẻ bỏ lại con 5 ngày tuổi tại Viện Huyết học
Ngày đăng: 28/09/2017
SK&MT – Người mẹ 25 tuổi nhờ một người đang khám bệnh tại Viện Huyết học - Truyền máu TƯ bế con để đi vệ sinh nhưng 1 tiếng sau không trở lại.
 Chuyện gã khùng hơn 20 năm làm barie sống không lương
Ngày đăng: 28/09/2017
SK&MT – Mọi người, ai cũng nói lão khùng. Nhưng những điều tử tế mà lão đã và đang làm cho xã hội thì những người vẫn bảo lão khùng, hâm không phải ai cũng làm được.
 Quặn lòng gia đình cả mẹ và con đều mắc ung thư
Ngày đăng: 27/09/2017
SK&MT - Dường như mọi bất hạnh đều đổ dồn lên gia đình người nông dân ấy. Vợ đã mắc bệnh ung thư, nay con anh cũng đang bị căn bệnh quái ác ấy hành hạ. Từng ngày anh phải đấu tranh, giành giật sự sống cho con.
 Những loại bánh trung thu truyền thống tại các nước Châu Á
Ngày đăng: 27/09/2017
SK&MT - Không chỉ ở Việt Nam mà tại rất nhiều nước châu Á khác, ngày Rằm tháng 8 Âm lịch cũng được coi như một ngày lễ lớn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ở mỗi quốc gia, tùy theo phong tục tập quán, người dân lại có một thức bánh riêng để ăn trong ngày này.
CLB phóng viên báo chí Ninh Bình tại Hà Nội làm chương trình thiện nguyện hướng về quê hương
Ngày đăng: 23/09/2017
SK&MT - Ngày 22/9, tại trường Trường Tiểu học Gia Hòa, xã Gia Hòa huyện Gia Viễn, CLB phóng viên báo chí Ninh Bình (RT Ninh Bình) đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thiện nguyện đầu tiên có giá trị gần 100 triệu đồng để xây dựng nhà vệ sinh, phòng máy tính, thư viện… cho thầy và trò của trường.
 Buồng chuối trăm nải 5 tháng vẫn chưa dừng trổ hoa
Ngày đăng: 23/09/2017
SK&MT - Từ tháng 4 đến nay buồng chuối trăm nải của gia đình ông Vi Văn Sửu ở xã Tam Quang (Tương Dương, Nghệ An) vẫn tiếp tục trổ hoa và quả.
 Thảm kich người nông dân có hai con bị ung thư và bại liệt
Ngày đăng: 23/09/2017
SK&MT - Ngồi trò chuyện tại Khoa Nhi, Bệnh viện K Tân Triều, ông bố người dân tộc Thái nói tiếng Kinh chưa sõi kể về hoàn cảnh gia đình mình cùng nỗi đau đáu cả đời khi anh đang phải bất lực nhìn 2 đứa con mình sống trong đau đớn.